Cúp Mỹ giành được vô địch Messi và Neymar lau và nước mắt trong nửa phút

Trên thực tế, Neymar đã khóc từ lâu, và Messi cũng quỳ xuống và khóc vào cuối cùng. Nước mắt của hai vị vua bóng tích cực từ lâu đã bị lãng quên tại thời điểm ôm ấp, bởi vì tại thời điểm này, họ đã tạo ra một tình bạn sâu sắc hơn vì bóng đá, cao hơn tất cả các danh hiệu và huy chương. Luôn luôn có những nhà vô địch trên sân bóng, và những câu chuyện giữa các ngôi sao không phải là chủ đề của chức vô địch. Đây là cái ôm thế kỷ của Cúp Mỹ, và đó cũng là một khoảnh khắc kinh điển cho hai mục tiêu chính của Nam Mỹ.

King Ball thực sự không chỉ cần chức vô địch để chứng minh điều đó, mà còn cần phải tiếp tục trải nghiệm sự thất vọng và dũng cảm để lớn lên. Messi đã đợi tại thời điểm này trong 16 năm. Trong giai đoạn, America Cup thứ 6 và World Cup thứ 4. Neymar không cần phải quá buồn. Ông đã giành được Cup Liên đoàn 8 năm trước. Đối với hai người họ, đó là một nhiệm vụ quan trọng hơn để có thể tái tạo chức vô địch World Cup cho Nam Mỹ trong sự nghiệp của họ.

Lần cuối cùng bóng đá Nam Mỹ giành chức vô địch World Cup là 19 năm trước. 4 nhà vô địch World Cup vừa qua là cường quốc châu Âu, và nhiệm vụ do Neymar và Messi thực hiện còn lâu mới hoàn thành. World Cup Qatar sẽ là một khoảnh khắc quan trọng khi bóng đá Nam Mỹ có thể giành lại World Cup sau 20 năm. World Cup này đòi hỏi những nỗ lực của Messi và Neymar. America Cup năm nay là giai đoạn huấn luyện quân sự tốt nhất ở World Cup vào năm tới. Sau ngày hôm nay, cả hai nên khóa mục tiêu của họ tại World Cup.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP