Cúp Mỹ Cheng Mu Shuai thay đổi Tottenham để giành chiến thắng

Đối với các đội như Tottenham, chiến thắng trò chơi vẫn được sử dụng. Cuối cùng, hai từ này cho thấy rằng họ đã không giành được bóng trong một thời gian dài, và cuối cùng họ có thể giành chiến thắng, mặc dù họ thua Liverpool. Sau đó, tôi thua Brighton, và sau đó thua Chelsea. Ba thất bại liên tiếp này đã khiến họ rơi ra khỏi nhà hát châu Âu. So với điểm số cao nhất của Premier League tại thời điểm đó, nó không phải là 1:30. Thất bại của trò chơi không được xác định vì một lý do nhất định. Lịch trình Cup của Mỹ là do sự kết hợp của các yếu tố khác nhau. Khi những vấn đề này được giải quyết, lần này nó bắt đầu ghi điểm. Lúc đầu, nó đặt một nền tảng tốt cho họ.

Các vấn đề chính trong vài trò chơi đầu tiên không lớn lắm. Chỉ có một cái như vậy, đó là, Kane vắng mặt. Có một vấn đề với chiến thuật của đội. Tiền vệ không được kiểm soát. Tất cả mọi thứ trong trò chơi này đã được giải quyết. Lý do để giải quyết vấn đề cũng rất đơn giản. Trong trò chơi với Liverpool, Kane đã trả tiền cho Kane và ghi bàn thắng đầu tiên của đội. Đối mặt với Đội Chiến tranh Lạnh phương Tây, Mu Shuai đã thay đổi đội hình một cách quyết đoán và thay đổi cuộc phản công phòng thủ thường sử dụng mùa này thành 4231. Cuộc đua Cup American đã tăng cường kiểm soát tiền vệ của đội, cho phép Tottenham giành chiến thắng thành công trong chiến thắng của trò chơi. Tất nhiên, tôi nghĩ rằng chiến thắng của trò chơi này không giải thích tất cả các vấn đề. Rốt cuộc, các đối thủ như West Brown không có nhiều ý nghĩa và hiệu suất của họ không tốt lắm.

Đội đã giành chiến thắng hai lần trong mùa giải này, 15 thất bại, đứng thứ hai trong áp chót và 54 sư đoàn. Kỷ lục này là quá ngoạn mục, xếp hạng đầu tiên trong giải đấu. Do đó, khi đối mặt với những đối thủ như vậy, mặc dù họ đã giành chiến thắng trong trò chơi, họ chỉ thấy một hướng đi tốt khi đối mặt với Tottenham, và điều đó không thể chứng minh rằng họ có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi trong chiến thắng trò chơi tiếp theo. Tottenham mùa này rất không ổn định. Sau khi bắt đầu, nó sẽ bị đánh bại ngay lập tức. Biến động trạng thái của nhóm rất lớn và có một số vấn đề với cấu hình của dòng sản phẩm. Trong trò chơi này, mặc dù anh ta nói rằng anh ta đã kết thúc cuộc tấn công cho Endbeley và Lamela.

Việc hoàn thành hai người chơi này cũng tốt, nhưng nếu bạn nhìn vào nó, tôi nghĩ rằng có hơn 20 trò chơi. Lần này, chỉ có một cuộc tấn công ổn định như Kane mới có thể làm cho hành vi phạm tội của Frontcourt mượt mà hơn. Duy trì sức khỏe mọi lúc, vì vậy sự tồn tại của nó là sự cứu trợ lớn nhất của Tottenham. Sau khi đạt được chiến thắng của trò chơi này, đội của Mu Shuai chỉ có 10 trận chiến thắng và nó cách xa thứ hạng của giải đấu. Ít nhất, nó chỉ cần thiết để thắng ba trận.

Nếu đối mặt với những đối thủ yếu hơn, họ có thể giành chiến thắng của trò chơi, thì điểm của họ chắc chắn không phải là vị trí hiện tại. Sau khi trò chơi này dễ dàng thắng kết quả, Mu Shuai cuối cùng cũng có thể buông tay, bởi vì trong trò chơi tiếp theo, trò chơi tiếp theo trong số họ, chỉ những điểm ổn định mới có thể đạt được kết quả tốt hơn với sự cạnh tranh của Manchester City. Cuộc thi này sẽ là một trong những bài kiểm tra cuối cùng của họ. Trong thực tế, đó là một điều rất bình thường để giành chiến thắng và thua. Chìa khóa cho lịch trình Cup của Mỹ là cách bạn làm việc chăm chỉ. Nếu bạn đưa ra màn trình diễn tốt nhất để chơi bóng đá, ngay cả khi bạn thua, không có gì hối tiếc, nhưng nếu bạn không chơi tất cả sức mạnh của mình, thì bạn không thể thắng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP