Cúp Mỹ Brazil đã lọt vào trận chung kết với tỷ số 1-0, chờ Argentina

Bán kết đầu tiên của Cup Châu Mỹ bắt đầu trận đấu đầu tiên, Brazil đánh bại Peru 1-0, vào trận chung kết, chờ đợi những người chiến thắng của Argentina và Colombia.Người 1 của Neymar -ba người gửi đi hỗ trợ giành chiến thắng.Nếu Neymar gặp Messi, trận chung kết cũng sẽ là một điểm nổi bật mới.

Trong cuộc thi Cup Mỹ này, Brazil vẫn cho thấy một động lực tốt. Các trận bán kết chơi với Peru. Đây là sự lặp lại của trận chung kết Cup cuối cùng của Mỹ. Trong giai đoạn nhóm Cup Mỹ này, Brazil và Peru cũng gặp nhau. Brazil đánh bại đối thủ 4-0, với những lợi thế sức mạnh rõ ràng. Các trận bán kết gặp lại nhau. Đội bóng Brazil cũng là đội khởi nghiệp. Đội bóng Brazil với lợi thế nhà là mục tiêu là trận chung kết.

Peru tăng cường phòng thủ. Họ vẫn gây ra một số rắc rối cho đội Brazil. Vào phút thứ 19, Neymar đâm vào cửa và được cứu mạnh, và sau đó vụ nổ súng của Richard một lần nữa bị đẩy ra. Sự bế tắc trong trò chơi đã không bị vỡ cho đến phút thứ 35 và khả năng cá nhân của Neymar đóng một vai trò quan trọng. Ở bên trái, cuộc phản công của Brazil, Neymar đã lấy bóng, đối mặt với sự bảo vệ của ba người, Neymar đã chọn một bước đột phá cá nhân, một loạt các chuyển động nhỏ và một háng. Neymar đã tạo ra một bước đột phá từ vòng tròn bao vây phòng thủ, và sau đó Neymar chuyển đến Pacquita trong khu vực hình phạt, và sau đó rất dễ chiến đấu.

Từ quan điểm của hành động chậm, quả bóng này cho thấy sức mạnh cá nhân của Neymar. Sự đột phá tuyệt vời từ 1 đến 3 khiến cho hàng phòng thủ của đối thủ bất lực. Đường chuyền cuối cùng cũng rất vị tha. Anh ấy lái đồng đội của mình và sử dụng hỗ trợ để lãnh đạo đội. Trong nửa đầu, Brazil đã dẫn đầu Peru 1-0. Trong cuộc thi trong hiệp hai, đội Brazil vẫn có sáng kiến ​​trên sân. Thật sự rất khó để phá vỡ mục tiêu của Brazil để vượt qua mục tiêu của Brazil. Cuối cùng, Brazil đã đánh bại Peru 1-0 và vào trận chung kết.

Một bán kết khác là Argentina chống lại Columbia. Trò chơi sẽ được chơi vào lúc 9 giờ ngày 7 tháng 7. Brazil đã được thăng chức để chờ Argentina, liệu Neymar và Messi sẽ gặp nhau trong trận chung kết có đáng được chú ý hay không.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP