Có ba khía cạnh của Nhật Bản ở Nhật Bản.

Trong trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12, trò chơi đầu tiên, Nhật Bản thua 0: 1 trước Ô -man, hãy để bóng đá quốc gia thấy hy vọng! Người đầu tiên ở châu Á không kinh khủng như mong đợi. Alman có thể chiến thắng Nhật Bản. Thế còn đội bóng đá quốc gia mà FIFA cao hơn Ô -man? Trước đây, những người và người truyền thông tin rằng nếu đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện, họ phải giành được 12 điểm cho Ô -man và Việt Nam. Đây là số cơ bản.

Đó là bước ngoặt của đội bóng đá quốc gia. 0: 3 Mất tới Úc, thật tuyệt vọng! Trước Super League Úc, Úc bị đánh bại và vẫn muốn giành được Nhật Bản? Đó là một vấn đề để thậm chí giành được Ô -man.

Trong vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản và Việt Nam đều thua 1 và 0 điểm. Nó dường như gợi nhớ đến Arsenal mùa này.

Fu'an Jianyang, người đã bỏ lỡ trò chơi đầu tiên của trò chơi thứ 12 do tham gia kỳ thi y tế Arsenal, nói rằng anh ta phải nhận được 3 điểm cho đội Trung Quốc. Tôi sẽ chơi trò chơi này với niềm tự hào của người chơi Arsenal!

Vào lúc 23:00 ngày 7 tháng 9, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra vòng thứ hai của nhóm B trong trận đấu Top 12.

Giống như cái tên Zhan Jun đã nói trong 12 trận đấu hàng đầu, anh ta không nên kiêu ngạo với đội bóng mạnh mẽ, và nó không lạc quan một cách mù quáng về Ô -man và Việt Nam. Trong trò chơi này, cho dù đó là sức mạnh, nhà nước và tinh thần, đội bóng đá quốc gia đang gặp bất lợi, nhưng chúng ta không thể kiêu ngạo.

Có ba vấn đề rõ ràng ở Nhật Bản số 1 của châu Á.

Đầu tiên là thể dục thể chất. Hầu hết người chơi đã chơi ở nước ngoài và vội vã trở về từ châu Âu. Sau khi thi đấu với Ô -man ở Nhật Bản, họ phải vội vàng đến Qatarhaha để thi đấu với bóng đá quốc gia. Sau khi đội bóng đá quốc gia chơi với Úc, cô ở lại Dhaha để làm việc.

Tiếp theo là tâm lý. Mất trận chiến đầu tiên, trận chiến tiếp theo phải chiến thắng và áp lực đứng về phía Nhật Bản. Sau khi thua Ô -man ở 0: 1, màn trình diễn của Nhật Bản đã bị cắt đứt bằng lời nói bởi các phương tiện truyền thông trong nước, và Huấn luyện viên Mori Mori Yichi cũng phải đối mặt với cuộc khủng hoảng khi ra khỏi lớp. Không có vấn đề như vậy trong đội bóng đá quốc gia, và không có trò chơi nào muốn giành chiến thắng, và mọi thứ có thể được chấp nhận. Li Tie, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vào năm 2026 với hợp đồng với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, không thoát khỏi cuộc khủng hoảng lớp học.

Một lần nữa, có một vấn đề với điểm yếu. Bóng đá Nhật Bản thực sự mạnh mẽ, các cầu thủ Brazilic và Barcelona, ​​nhưng những cầu thủ xuất sắc chủ yếu ở giữa và backcourt, và luôn thiếu một bàn ghi bàn mạnh mẽ. Đội bóng đá quốc gia không phải ở lại, và Nhật Bản có thể không có cơ hội tận dụng nó.

Nói về những người lính trên giấy tờ, bóng đá quốc gia có thể tổng hợp kinh nghiệm và bài học của cảnh trước, và thực hiện một số điều chỉnh được nhắm mục tiêu.

Đầu tiên, điều chỉnh việc làm. 0: 3 Sau khi thua Úc, Peng Weiguo chỉ ra rằng anh ta phải sử dụng đầy đủ những người chơi nhập tịch. Nếu Exsson, Wu Lei hoặc Zhang Xianzhe, người đóng vai Avant -garde thực sự không ở bang, bạn có thể xem xét sự khởi đầu của Alan và Luo Guofu, hoặc thay thế nó sớm hơn.

Thứ hai, điều chỉnh chiến thuật. 0: 3 thua trong trận chiến Úc. Li Tie có một ý tưởng và tấn công bên kia. Tuy nhiên, cuộc tấn công của chính anh ta không thể được mở ra, có rất ít cơ hội, phòng thủ đầy lỗ hổng, và nó được thành công trong phương pháp tấn công đơn giản và thô lỗ. Trước trò chơi này, tác giả đã phỏng vấn Yan Yi, Su nổi tiếng bóng đá Vũ Hán. Ở Yan Yi, người chơi Úc có sức mạnh hơn chúng tôi rất nhiều. Chiến đấu nhanh chóng. Đối với Nhật Bản, chúng ta nên làm tốt công việc phòng thủ trước, và sau đó tìm kiếm cơ hội để tấn công.

Thứ ba, điều chỉnh tinh thần. Một trò chơi như vậy của top 12 là một bộ nối tiếp. Hai hoặc ba đội đã chết đến cuối cùng. Ví dụ, nhóm B của năm trước, vào cuối Nhật Bản 20 điểm, Ả Rập Saudi và Úc 19 điểm, Nhật Bản 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, Ả Rập Saudi 6 thắng 6 chiến thắng, Ả Rập Saudi 6 thắng 1 trận hòa và 3 trận hòa và 3 Mất mát, Úc 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, và có rất nhiều điểm. Hoặc là một đội mạnh đã thiết lập một lợi thế sớm và nhiều đội còn lại có cơ hội cạnh tranh cho đội thứ hai. Ví dụ, trong nhóm A trước, cuối cùng tôi đã có 22 điểm ở Iran, 15 điểm ở Hàn Quốc, 13 điểm ở Syria, Uzbekistan 13 điểm, 12 điểm trong đội bóng đá quốc gia và bóng đá quốc gia 12 điểm ở trong trận đấu Đội bóng đá quốc gia. Trước cuộc chiến cuối cùng, không có cơ hội ra ngoài -of -line. Sự khởi đầu của chuỗi hai trận thua sẽ không hoàn toàn mất đi hy vọng đủ điều kiện. Tâm lý thường trực, đội bóng đá quốc gia có thể đạt được một kết quả tốt.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP