Có ba cầu thủ sẽ tham gia, Vũ Hán Zhuoke có thể chữa lành Super League

Vào ngày 4 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa 2021 của Vũ Hán Zhuoer.Theo Chen Yong, một phóng viên bóng đá nổi tiếng Chen Yong, kế hoạch tuyển dụng của Vehan Zhuoer đã không dừng lại ở mùa giải này, và ba cầu thủ sẽ tham gia.Điều này có lợi cho tác động của huấn luyện viên Li Xiaopeng.

Nội dung của phóng viên Chen Yong báo cáo rằng nội dung như sau. Năm nay, Wuhan Zhuoer mời Li Xiaopeng làm huấn luyện viên trưởng. Sau khi tham gia, anh ngay lập tức thực hiện công việc và đề nghị xây dựng lại nhóm. Hiện tại, nhiều người chơi đã được giới thiệu. dừng lại.

Được biết, Wuhan Zhuoer đang cố gắng nghiên cứu các cầu thủ nước ngoài Lee Yang và Kaivisle, nói rằng họ đã vượt qua cuộc kiểm tra của đội và sẵn sàng ký hợp đồng. Ngoài họ, nhóm cũng hy vọng sẽ giới thiệu một viện trợ nước ngoài và viện trợ nước ngoài cũng là một người quen biết cũ của đội. Mibia làm việc ở Thượng Hải năm ngoái và có một hiệu suất tốt.

Có thể thấy từ báo cáo của phóng viên Chen Yong rằng kể từ khi HLV Li Xiaopeng từng là Huấn luyện viên Vũ Huẩn Zhuoer, anh ta có một chữ viết tay rất lớn và đã giới thiệu rất nhiều cầu thủ. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, Li Xiaopeng thực hiện điều này, điều này có lợi cho tác động của anh ấy về kết quả tốt. Nước hoa

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng trong màn trình diễn của Zhuoer của Vũ Hán là không tốt vào năm ngoái, và sự kết thúc của rắc rối đã bị xuống hạng. Về lý do tại sao nó bị xuống hạng, một trong những lý do là băng ghế nhóm không dày. Bây giờ Li Xiaopeng đã đến. Các cầu thủ cũng đã giới thiệu một số người chơi giỏi để làm mới sự trẻ hóa của đội. Nếu họ chạy tốt, kết quả tốt không phải là vấn đề.

Cuối cùng, hãy để một cái nhìn về những gì người hâm mộ nói. Cả hai đều đến từ Gentopal. Xuất khẩu của Bồ Đào Nha sang các nhóm bán hàng trong nước, tôi nghĩ đó là một người, hãy xem xét kỹ hơn Li Yang, niềm vui trống rỗng, Mibya để kiếm tiền sau khi rời Shenhua, sẽ không có nhiều hơn Shenhua đã cho La Liga, và hầu hết trong số họ Cuối cùng vẫn được tuyển dụng trong Super League.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP