Có ba cơ hội cho Cúp bóng đá quốc gia vào Cup Đông Á

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ thu thập thông tin về Qingdao vào ngày 13 tháng 7 để bắt đầu từ Qingdao đến Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7. Huấn luyện viên đa số do đội dẫn đầu là huấn luyện viên đội bóng trẻ quốc gia Yang Kewei, Yang Kewei, trong số 24 người trong đội Qi Square, chỉ có Panlong và Jiang Guangai là hai cầu thủ lớn tuổi. Tuổi trung bình của tất cả 22 người chơi chỉ là 22,5 tuổi và tuổi không quá 23 tuổi. Cup rất hữu ích cho việc đào tạo các cầu thủ trẻ.

Theo lịch trình, nhóm sẽ có ba cơ hội để đào tạo sau khi tham gia khóa đào tạo. Và theo kế hoạch, ngày của bộ sưu tập sẽ không được thực hiện vào ngày thứ 13. Nói cách khác, có một khó khăn tương đối lớn trong đội tuyển chọn bóng đá quốc gia này, nghĩa là người chơi có ít cơ hội để thực hành cùng nhau. Điều này là để kiểm tra sự sắp xếp chiến thuật của bằng chứng về huấn luyện viên của Yangkovic và sự hợp tác của đội và làm việc chăm chỉ của các cầu thủ.

Trên thực tế, Yang Kevic cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông vào đầu tháng 4 năm nay rằng anh rất háo hức gặp đội với đội Hàn Quốc và Nhật Bản vào ngày hôm sau. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy tự tin vào đội trước hai sự kiện lớn của Cup Đông Á và Thế vận hội châu Á. Ông cũng nói rằng những người chơi mà anh ấy đã lãnh đạo sẽ chứng minh rằng họ trân trọng họ như thế nào trên sân.

Một nhóm các đội bóng trẻ dựa trên các đội rất háo hức để chơi với Nhật Bản và Hàn Quốc, và trân trọng mỗi phút trên sân. Trước hết, trong tâm lý, nhóm các đội này đã làm rất tốt. Chúng tôi biết rằng có một khoảng cách giữa chúng tôi và đối thủ. Nhưng chúng tôi sẽ rất tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến, và chúng tôi tham gia cuộc thi cao cấp và chất lượng cao trên tòa án như một trò chơi giúp tăng cường sức mạnh của chúng tôi. Dưới thái độ tích cực này, chúng ta có thể nghiêm túc chiến đấu chống lại một tâm lý tốt. Ý nghĩa tích cực của Cup Đông Á sẽ có ý nghĩa lớn đối với bóng đá Trung Quốc.

Rám nắng dài

Chen Yiyuan, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc

Trong số các nhóm đội bóng đá quốc gia hiện tại, chỉ có Tan Long, Jiang Guangtai, Dai Weijun và Zhu Chenjie có kinh nghiệm trong cuộc thi, trong khi 20 cầu thủ còn lại không quá 23 tuổi. Và thiếu kinh nghiệm trong cuộc thi. Đây là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Nhưng đồng thời, nó cũng là một cơ hội. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang tích cực thúc đẩy quá trình thanh niên của đội hình bóng đá quốc gia. Sự sắp xếp của các đội hình trẻ để đi đến Cup Đông Á là một quá trình đổi mới rất tích cực của đội hình bóng đá quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP