Có 8,5 địa điểm ở châu Á ở World Cup tiếp theo

Ngày nay, đội bóng đá quốc gia vẫn nằm trong 12 trận đấu hàng đầu. Đội Việt Nam rất khó giành chiến thắng trong đội Du lịch Việt Nam yếu. Không có sự tự tin. Ngày nay, đội bóng đá quốc gia không có sự tự tin cho dù nó có thể được Việt Nam giành chiến thắng. Phải nói rằng, bây giờ những người chơi này đã có khuôn mặt, và họ sẽ mất Việt Nam. Có thể thấy rằng trong đôi mắt của người hâm mộ Zhiyi, đội Việt Nam có nhiều món ăn, nhưng bây giờ Việt Nam không dám đánh giá thấp bóng đá quốc gia. Hy vọng sẽ vào World Cup?

Quá khó để vào World Cup trong năm nay. Hai người đứng đầu trong mỗi nhóm bước vào World Cup và vị trí thứ ba cạnh tranh với các lục địa khác. Đối với đội châu Á, khó khăn hơn Dengtian, vì vậy nó không thể được sử dụng trong nhóm thứ hai. Kết quả của đội bóng đá quốc gia đã bị hủy hoại. Mặc dù top 12 chỉ được đá, nhưng vẫn có cơ hội cho đội bóng đá quốc gia. Tại sao bóng đá quốc gia World Cup tiếp theo dễ dàng hơn?

World Cup được tổ chức bởi Canada, Hoa Kỳ và Mexico vào năm 2026, là World Cup thứ 23. Các nhóm tham gia tăng từ 32 lên 48 và giai đoạn nhóm được chia thành 16 nhóm. Hai tiến bộ tiến vào vòng tiếp theo để trận đấu loại trực tiếp. Đối với chức vô địch cuối cùng, sự thay đổi này vẫn cần chơi 7 trận. Tất nhiên, châu Á sẽ có được 8,5 vị trí. Đó là một tin tốt cho đội bóng đá quốc gia. Vậy có bao nhiêu đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup?

Các địa điểm World Cup tiếp theo đã tăng lên. Tất nhiên, cơ hội cho đội bóng đá quốc gia đã tăng lên, nhưng ở cấp độ hiện tại của đội bóng đá quốc gia, vẫn rất khó để vào World Cup. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia hiện tại đang ở châu Á. Ngoài ra, sau Top 12 này, nhiều cựu chiến binh sẽ chọn nghỉ hưu. Các cầu thủ chính trên Chủ tịch Thế giới tiếp theo chủ yếu là Zhang Yuning, Wei Shihao, Gaozhiyi và Guo Tianyu. Bây giờ mức độ của họ không mạnh, đến mức độ khả năng của họ có thể được cải thiện trong tương lai.

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao mà World Cup tiếp theo ở châu Á đã tăng một nửa số lượng. Tất nhiên, đó là tin tốt cho đội bóng đá quốc gia. Tất nhiên, hy vọng càng lớn, sự thất vọng càng lớn. Cuộc thi thanh niên châu Á đã không đạt được kết quả tốt. Nó thuộc về việc phá vỡ cầu thủ trẻ và phải mất hơn mười năm để trang điểm. Nếu bạn muốn vào World Cup tiếp theo, chỉ có nhập tịch là mạnh mẽ hơn, viện trợ nước ngoài trẻ hơn, cộng với một vài nơi hiện nay. Giới thiệu Người chơi cũng có thể tạo ra phép lạ. Nhiều người rất lạc quan. Họ nghĩ rằng World Cup tiếp theo có một nơi cho một nơi. Tất nhiên, đó là tin tốt theo hướng này. Tất nhiên, bạn nghĩ gì?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP