Có 6 đội trong UEFA Champions League và 6 đội chưa bao giờ giành chiến thắng Ronaldo Ronaldo và Real Madrid cùng một lúc. Nếu hai trận chung kết Champions League 1/8 còn lại, nếu Barcelona bị Naples loại bỏ một lần nữa, thì lần thứ bảy sẽ xuất hiện ở tứ kết. Chi nhánh chưa bao giờ giành chiến thắng trong đội Champions League. Cuộc đối đầu giữa Bayern và Chelsea gián tiếp đảm bảo rằng tại Champions League thứ tám, ít nhất sẽ có chức vô địch cũ. Xem xét hệ thống UEFA Champions League cực kỳ đặc biệt trong mùa giải này, rất khó để dự đoán bất cứ ai sẽ rơi vào chức vô địch tiếp theo. Mặc dù từ quan điểm của sức mạnh, Bayern, Barcelona, ​​Manchester City và Greater Paris có thể phổ biến. Nhưng với Real Madrid và Juventus, Atletico Madrid là người chiến thắng lớn nhất.

Bởi vì Atletico Madrid đã huấn luyện Simonny chưa bao giờ vượt qua Real Madrid ở Champions League trước đó và không bao giờ đánh bại đội của Ronaldo. Atletico Madrid ở Simonie đã từng bị đánh bại trong hai trận chung kết và hai lần loại trực tiếp. Năm ngoái, anh gặp Juventus cùng Ronaldo và Atletico Madrid lại gấp lại. Bây giờ, Ronaldo và Real Madrid đều bị loại, chuyến đi Champions League của Atletico Madrid dường như có trở ngại lớn nhất trong năm nay.

Bạn biết đấy, Atletico Madrid 16 trận chiến đã loại bỏ nhà vô địch bảo vệ Liverpool sau thời gian làm thêm độc ác, điều này mang lại cho đội đơn Bed một đội tự tin tuyệt vời. Ngoài ra, họ đã kết thúc 16 trận đấu hàng đầu sớm, so với các chủ đề phổ biến khác, nó đã làm việc chăm chỉ. Có lẽ đội bóng buồn này ở Champions League có thể thực sự phá vỡ thành công số phận của Champions League mùa này.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP