Có 6 siêu sao trong bóng đá không được đưa UEFA Champions League Ibrahima.Ở tuổi 42, anh là người đáng tiếc nhất

Trong bóng đá ngày nay, Ronaldo Bồ Đào Nha đã giành được số lượng cầu thủ lớn nhất tại Champions League. Anh ấy đã đạt được 5 lần tại thời điểm cầm cốc. Trong số đó, anh đã thắng 1 lần ở Manchester United và 4 lần ở Real Madrid. Và Cristiano Ronaldo là cầu thủ có số lượng bàn thắng lớn nhất trong Champions League và nhiều hỗ trợ nhất, vì vậy Ronaldo như vậy là Vua của Champions League được bảo tồn tốt. Đối với Ronaldo, sự nghiệp Champions League của anh ấy thực sự thành công, nhưng bên ngoài Ronaldo, có nhiều cầu thủ không thể có được Champions League, và họ đều là những siêu sao.

Theo thống kê, sau Ronaldo Brazil, trong bóng đá ngày nay, 6 siêu sao đã không thể có được UEFA Champions League, trong đó Ibrahima được liệt kê. Bởi vì Ibrahimovic, hiện 38 tuổi, đã giành chức vô địch Serie A, La Liga và Ligue 1. Nó đã không chạm vào chiếc cúp UEFA Champions League, và ngay cả giai đoạn của Chung kết Champions League cũng không được thực hiện.

Ngoài ra, cầu thủ Barcelona Griezmann đã không giành được UEFA Champions League. Griezmann, người giữ chức vô địch World Cup tại Champions League năm 2016, đã dẫn Atletico Madrid vào trận chung kết. Tuy nhiên, Atletico Madrid đã thua rất nhiều, thua Real Madrid hai lần liên tiếp, và Grezman cũng bị phạt 1 cú đá phạt, đã trở thành một Ronaldo hoàn chỉnh.

Royce là một người chơi đại diện của một người và một thành phố. Anh ấy là một tiền đạo huyền thoại. Royce, người đã phải vật lộn với chấn thương trong sự nghiệp của mình, đã lọt vào trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, vào năm 2013, anh đã chiến đấu với Bayern. Vào thời điểm đó, anh ấy đã thua trận chung kết và chưa giành được Champions League cho đến nay.

Siêu sao Real Madrid Azar, anh là một đối thủ mạnh mẽ của người thứ ba trong bóng đá. Trong các cuộc thi quan trọng, Azar đã dẫn dắt Bỉ đến trận bán kết World Cup, nhưng tại Champions League, anh đã thất bại trong việc đạt được một bước đột phá. Vì vậy, tôi đã không vào bán kết.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP