Có 5 lần nhập tịch và không thể tham gia 12 trò chơi hàng đầu

Đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu đào tạo ở Thượng Hải và chuẩn bị cho top 40. Lần này, đội hình bóng đá quốc gia là đội mạnh nhất trong lịch sử đội.Li Tie có 5 người chơi nhập tịch.Nhìn vào bóng đá châu Á hiện tại, con số này rất phóng đại.Essence Đội bóng đá nam Trung Quốc cũng gặp phải sự chế giễu của truyền thông châu Á.Từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, từ Philippines đến Việt Nam, tất cả họ đều phát ra âm thanh chế giễu.

Vào ngày 12 tháng 5, truyền thông "Thanh niên Việt Nam" của Việt Nam tập trung vào năm cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia. Các phương tiện truyền thông nói rằng vì sợ bị loại, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tuyển dụng năm cầu thủ nhập tịch, bao gồm cả Brazil và Anh, 5 tên là thời gian nhất trong đội bóng đá quốc gia trong những năm qua, và nó cũng phản ánh sự thiếu thiếu Các cầu thủ trong bóng đá Trung Quốc trong những năm gần đây.

Ngày nay, truyền thông Việt Nam PLO.vn cũng chú ý đến tin tức về năm cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc. Các phương tiện truyền thông thể hiện một số điểm:

Đầu tiên: Đội bóng đá nam Trung Quốc đang gặp khủng hoảng. Đối mặt với ba lữ đoàn yếu (đảo Guam, Maldives và Philippines), họ chỉ có thể dựa vào những người chơi nhập tịch.

Thứ hai: Li Tie chỉ có thể dựa vào người chơi nhập tịch để cạnh tranh, nhưng đội này hiện đang mệt mỏi và không có hiệu quả và động lực chiến đấu.

Thứ ba: Người chơi Betain là rơm -tiết kiệm cuộc sống của đội bóng đá quốc gia, nhưng thật không may, ngay cả khi có 5 cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia rất khó để lọt vào top 12.

Các phương tiện truyền thông Việt Nam đã chế giễu bóng đá đàn ông Trung Quốc liên tiếp. Nó thực sự coi thường đội bóng đá nam Trung Quốc trong xương, và thậm chí nói thẳng thừng rằng đội bóng đá quốc gia không thể lọt vào top 12. Làn sóng khinh miệt này khiến người hâm mộ Trung Quốc cảm thấy triệt để. Taunt này là thô. Rough, bóng đá Trung Quốc ngày nay thực sự coi các cầu thủ nhập tịch là một ống hút cứu sinh.

Trước đây, các phương tiện truyền thông trong nước đã báo cáo rằng nếu đội bóng đá quốc gia không thể lọt vào top 12, cửa chính sách nhập tịch về cơ bản đã đóng cửa. Đây là thảm kịch của đội bóng đá nam Trung Quốc. Có những chính sách, không có, đối mặt, nhưng không dám thúc đẩy toàn diện việc nhập tịch. Vào thời điểm đó, tôi sợ rằng các phương tiện truyền thông Việt Nam thực sự sẽ nói: Với việc nhập tịch, nó sẽ không vào World Cup

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP