Cup châu Âu cúp Carag trớ trêu thay Neville

Sau 0-0 và Lei Pop của Manchester United, Klopp công khai tuyên bố rằng các chiến thuật của Manchester United quá bảo thủ.Những người bảo thủ chiến thuật của họ cũng cho nhiều ngôi sao cơ hội chơi sức mạnh của họ.Ông tin rằng Fernandez và Pogba đều là những ngôi sao lớp thế giới, và thật đáng tiếc khi để họ phòng thủ thay vì tấn công.Nhưng sau sự cố này, Neville đã bảo vệ đội Manchester United cho nó, và trận chung kết Cup châu Âu đã gặp phải sự chế giễu của Carrag.Karag tin rằng bạn nghĩ về Manchester United như một đội nhỏ hơn, và bạn sẽ nói một điều như vậy, và bạn sẵn sàng ngã?Và có một gợi ý gấp đôi tiêu chuẩn.

Vào giây phút cuối cùng của hiệp hai, Manchester United đã có một cơ hội tốt để giết. Trong nửa đầu, họ không có bất kỳ sức mạnh nào để trả lại tay và chỉ có thể để Liverpool tiếp tục tấn công. Sau khi các chiến thuật được sắp xếp, họ cũng khơi dậy cuộc cãi vã giữa hai người. Carag tin rằng trong tình huống thiếu một số người chơi của Liverpool, họ đã dũng cảm tấn công trách nhiệm của Manchester United. Manchester United nên phải tấn công dũng cảm và giành chiến thắng, nhưng họ đã chọn phòng thủ mà không cần suy nghĩ, điều này rõ ràng là rất tồi tệ. Nhưng Neville tin rằng sự lựa chọn chiến thuật của anh ta là không sai. Anh ấy nói rằng tôi hiểu rất rõ, tại sao tôi lại chọn một chiến thuật như vậy?

Hiện tại, sự phát triển của Manchester United có rất nhiều thứ để tham gia và thoát ra với các mục tiêu dự kiến ​​trước đó. Nó đã trải nghiệm quá nhiều so với hành trình trước đó. Ban đầu, họ có thể có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi này, nhưng họ đã bỏ lỡ một số cơ hội tốt. 7 tuần trước trong trận chung kết Cup châu Âu được coi là phổ biến để ra khỏi lớp. Những người chơi này đã bị coi thường, và ngay cả người đại diện của Pogba cũng nói rằng Pogba có thể rời khỏi đội này. Xấu. Tôi nghĩ rằng đội này thực sự chưa sẵn sàng. Bây giờ không phải là thời gian. Có thể tất cả mọi người nghĩ rằng họ chắc chắn có thể giành chức vô địch, nhưng sức mạnh của họ đã không đạt đến trạng thái cao nhất và đã không đạt đến cấp độ này.

Đội vô địch có thể chấm dứt sự hồi hộp của sự kết thúc, nhưng Manchester United không phải là một đội vô địch và không có chuyên gia tin rằng Manchester United sẽ giành chức vô địch giải đấu mùa này. Trong mùa giải 2017 đến 18, Mu Shuai đã từng dẫn dắt Manchester United đạt được kết quả tốt, và sau đó được xếp hạng đầu tiên tại Premier League. Đó cũng là khi Liverpool không tốt lắm. Vào thời điểm đó, Mu Shuai đã chọn chiến đấu trở lại, nhưng thật không may, các cầu thủ ở bên trong đã bỏ lỡ một cơ hội tốt cho một quả bóng kiếm duy nhất. Cuối cùng, Manchester United đã đạt được kết quả 0-0, động lực chiến thắng đã kết thúc, và sau đó nó đã bị Manchester City vượt qua. Vào thời điểm đó, Mu Shuai gặp phải sự trớ trêu của mọi người. Khi nói đến chiến thuật, anh cảm thấy rằng chiến thuật của anh quá thận trọng, và tất cả mọi người trong trận Chung kết Cúp châu Âu đã cười nhạo anh.

Vì vậy, Carag tin rằng những người ủng hộ Manchester United này có tiêu chuẩn gấp đôi và chống lại anh ta. Những gì bạn đang nói bạn, như thể Manchester United là một câu lạc bộ nhỏ, bạn phải biết rằng Manchester United là câu lạc bộ lớn nhất. Khả nghi. Cuộc thi này thực sự là một trò chơi chưa từng có. Hiện tại, Manchester United đứng đầu, nhưng họ không được gọi là đội tốt nhất. Có lẽ vị trí này là một vị trí giả. Đội, họ không có một huấn luyện viên giỏi, và thậm chí anh ấy không nghĩ rằng Shuai là ứng cử viên tốt nhất.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP