Cup châu Âu 2020 Manchester City sẽ mua Kane với giá 100 triệu euro

Cửa sổ chuyển nhượng gần đây sắp mở, vì vậy điều này cũng trở thành trọng tâm của nhiều người khổng lồ và sự chú ý của truyền thông, và Tottenham cũng có hai người chơi đã nhận được sự chú ý của các đội khác. Một là tiền đạo Kane, người kia là thủ môn Lori. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Manchester City đang chuẩn bị trả giá 100 triệu euro vào mùa hè này, một mặt sự kiện Cúp châu Âu để mua Tottenham Kane, một mặt, để tăng cường sức mạnh toàn diện của Manchester City, mặt khác, mặt khác, Nó có thể làm suy yếu giải đấu trong giải đấu. Sức mạnh của các đối thủ là, vì vậy Lori cũng nhận được sự chú ý rất lớn từ Paris.

Khi Aguero tiếp tục lớn lên, các điều kiện trong tất cả các khía cạnh của cơ thể đã tiếp tục suy giảm, và sức mạnh của các khía cạnh cũng đã giảm. Do đó, việc tăng cường rủi ro sẽ trở thành một công việc quan trọng trong cửa sổ chuyển nhượng của Manchester City vào mùa hè này. Hợp đồng giữa Aguero và Manchester City cũng sẽ hết hạn sau một vài tháng. Trong Cup châu Âu 2020, anh có thể chuyển tự do khi hết hạn vào mùa hè. Không có câu trả lời chính xác cho bây giờ, và bạn cần tiếp tục quan sát.

Nhưng cho đến nay, anh và Magotan đã không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trong việc đổi mới. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng có thể mong đợi điều đó trong vài tuần tới, anh sẽ chỉ ký tên vào hợp đồng đến bệnh viện. Theo tiết lộ của biên tập viên truyền thông nước ngoài, thời gian dài đã đặt sự tập trung của các diễn viên của họ vào trọng tâm của các diễn viên của họ. Kai en háo hức đã tham gia sự kiện Cup 2020 châu Âu. Họ đã chuẩn bị trả giá 100 triệu euro vào mùa hè để thử nghiệm Tottenham để xem họ có sẵn sàng để người chơi rời đi không.

Nó có thể rất toàn diện trong tất cả các công nghệ. Cài đặt đặc biệt của anh ấy rất tốt. Trong mỗi mùa, anh ấy có thể đóng góp một số lượng mục tiêu rất ổn định, và anh ấy rất phù hợp với lối chơi chiến thuật của Guardiola. Hai hai. Phương pháp tấn công cá nhân và ví dụ về tất cả các khía cạnh cũng rất phù hợp. Bây giờ các hợp đồng như Aguero sắp hết hạn, nhưng bây giờ Chúa Giêsu vẫn bị chặn duy nhất, vì vậy Guangshuai chắc chắn sẽ coi Kane là người kế vị của game bắn súng Argentina. Đây cũng là một sự hiểu biết rất dễ hiểu những gì đã xảy ra.

Nhưng Manchester City muốn ký hợp đồng với Kane, một mặt cũng có một khó khăn lớn, bởi vì lần này, nó sẽ không dễ dàng đặt thẻ đầu vào tay họ đối thủ của chức vô địch với họ. Mặt khác, sự kiện Cup 2020 là vì hợp đồng của Kane sẽ không hết hạn cho đến năm 2024, vì vậy lần này không có áp lực để bán người chơi. Trên thực tế, ngoài Kane, Lori cũng có khả năng rời khỏi đội.

Theo báo cáo, sau khi Pochettino trở thành huấn luyện viên của Saint Rimman, chuyển đổi toàn diện và nâng cấp toàn bộ đội ngũ đội của anh ấy là nhiệm vụ quan trọng nhất của anh ấy, trong danh sách các diễn viên của anh ấy, nhưng Erman Day Shengri không có ý định thực hiện bất kỳ hành động nào trong cửa sổ mùa đông . Trên thực tế, nó giống như Manchester City. Họ cũng có kế hoạch bán nó vào mùa hè một lần nữa, mặc dù bây giờ đã 34 tuổi.

Nhưng Saint Riman vẫn coi đó là sự thay thế của Navas. Năm 2012, giá của truyền thuyết 1 triệu bảng đã tham gia vào đội. Bây giờ anh ta chỉ có một hợp đồng với hợp đồng này. Năm sắp hết hạn. Nhiều phương tiện truyền thông tin rằng Lori có Saint -Germain tham gia và sự kiện Cup 2020 sử dụng tất cả các điều kiện thuận lợi. Và ông cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy đã chơi được 8 năm ở Tottenham và giúp đội lọt vào trận chung kết của Champions League. Do đó, trở về Pháp cũng là một người chơi này rất tốt. chọn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP