Cup châu Á Trung Quốc mang đến cơ hội mới cho khu vực lưu trữ

Các hiệp hội bóng đá địa phương nên được tách rời khỏi Cục Thể thao địa phương và trải qua hướng dẫn và quản lý của ngành Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Nhiều hiệp hội bóng đá địa phương nhận thấy rằng vấn đề lớn nhất là không đủ tiền. Dịch vụ mua hàng của chính phủ gần như là nguồn thu nhập duy nhất và khả năng tạo máu của anh ta không mạnh.

Lễ ký kết của đối tác chính thức và nhà tài trợ của Hiệp hội bóng đá Thượng Hải vào năm 2022 gần đây đã được tổ chức. Là nhà tài trợ toàn cầu chính thức của đội tuyển quốc gia AFC, thương hiệu thể thao Kelme (Calme) đã ký hợp đồng trở thành đối tác chính thức của Hiệp hội bóng đá Thượng Hải. Đồng thời, nhiều tổ chức đã trở thành nhà tài trợ mới của Hiệp hội bóng đá Thượng Hải.

Thượng Hải luôn là một thị trấn bóng đá quốc gia. Dựa vào những lợi thế thị trường của đô thị quốc tế, Hiệp hội bóng đá Thượng Hải đang khám phá sự chuyển đổi và phát triển của các hiệp hội bóng đá địa phương: từ các mô hình thị trường và chính phủ trong quá khứ, nó được hướng đến thị trường và chính phủ.

Cheng Asia Cup đã mang đến những cơ hội mới

Vào ngày 22 tháng 10, buổi lễ phát hành của AFC China Asian Cup dựa trên năm 2023 được tổ chức tại Thượng Hải. Năm 2023, Cup châu Á sẽ được tổ chức tại 10 thành phố trên cả nước. Sân vận động bóng đá Pudong Thượng Hải là nơi đầu tiên trong 10 sân bóng đá chuyên nghiệp của Cup châu Á hiện tại.

Năm 2023, Asian Cup là sự kiện bóng đá cao nhất và có ảnh hưởng được tổ chức bởi Liên minh Liên bang Châu Á. Nó cũng sẽ là một cuộc thi quốc tế mang tính biểu tượng cao khác do Trung Quốc tổ chức sau Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Châu Á Hàng Châu 2022. Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 đến 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen và Tô Châu.

Asian Cup là sự kiện chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á. AFC gần đây đã thông báo rằng họ đã đạt được sự hợp tác với thương hiệu thể thao Kelme (bình tĩnh), và chu kỳ vốn chủ sở hữu được bảo hiểm vào năm 2024. Là nhà tài trợ toàn cầu chính thức của đội tuyển quốc gia AFC, Calmei sẽ cung cấp quần áo thể thao và phụ kiện cho Liên bang châu Á Các trò chơi Đội Quốc gia Liên minh, và cũng sẽ cung cấp một trò chơi chính thức cho Cúp châu Á châu Á của Liên bang châu Á vào năm 2023.

Là một khu vực của Trung Quốc Asian Cup 2023, Thượng Hải đã mở ra những cơ hội mới để phát triển. Là đối tác chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á, bình tĩnh cũng đã ký hợp đồng trở thành đối tác chính thức của Hiệp hội bóng đá Thượng Hải. Hai bên sẽ cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá của Shencheng và thúc đẩy sự ra mắt của các hoạt động bóng đá của trường giới trẻ.

Phi công hai liên kết của Hiệp hội bóng đá đô thị

Tại lễ ký kết, Hiệp hội bóng đá Thượng Hải đã hoàn thành việc ký kết với các đối tác và nhà tài trợ chính thức mới, đồng thời trao giải thưởng kỷ niệm cho 9 nhà tài trợ tiên tiến và xuất sắc vào năm 2021. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Xuhui và Baoshan, với tư cách Tăng cường hợp tác với Hiệp hội bóng đá Thượng Hải để tăng cường mối liên kết hai khu vực trong khu vực đô thị.

Một người từ Hiệp hội bóng đá Thượng Hải nói rằng chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng một nền tảng trưng bày thương hiệu cho các doanh nghiệp và mở rộng cơ chế liên kết đô thị cho hiệp hội. Người ta tin rằng với sự tham gia mạnh mẽ của các đối tác chính thức và nhà tài trợ chính thức Vitality. Thông qua tay trong tay, gia đình bóng đá có thể đạt được các nguồn lực bổ sung, lợi ích chia sẻ và con đường bóng đá sẽ trở nên rộng hơn và rộng hơn!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP