Cup châu Á thay đổi qua đêm!Giải vô địch cuối cùng và người chạy bộ cùng nhau

Ở tứ kết của Asian Cup, nhà vô địch bảo vệ Australia và người chạy bộ cuối cùng Hàn Quốc đã ra ngoài.Đặc biệt là ở Úc, họ đã thua.Trong trường hợp lợi thế của cuộc thi, tuyến phòng thủ phía sau của họ đã phạm sai lầm cấp thấp và cuối cùng đã bị đội chủ nhà UAE loại bỏ 1-0.So với Cup châu Á trước đó, người duy nhất có thể vào bán kết trong hai lần liên tiếp là UAE!

Trong Cup châu Á cuối cùng, nhà vô địch là Úc. Người chạy bộ là Hàn Quốc. Vị trí thứ ba là trong trận chiến. UAE đánh bại Iraq. Nhưng Cup châu Á năm nay, Iraq đã dừng top 16, Úc và Hàn Quốc đã dừng 8.

Úc mất đi một cách bất công nhất. Trước chủ nhà, Quân đoàn Kangaroo có những lợi thế rõ ràng. Cả từ kinh nghiệm hoặc sức mạnh, Úc chiếm thế thượng phong. Rốt cuộc, Úc hiện được xếp hạng 41 trên thế giới, châu Á đứng thứ hai và UAE hiện được xếp thứ 79 trên thế giới và thứ 8 ở châu Á. Nhưng trong cuộc thi, Úc đã bị chôn vùi ở Asian Cup vì một sai lầm thấp. Trong nửa sau của chiến dịch, Dergnek trở lại với món quà gửi, trực tiếp hỗ trợ tiền đạo của đối thủ Mabuku.

Đối với Úc, Cup châu Á đầu tiên, họ thua Jordan trong trò chơi đầu tiên, nhưng lọt vào top 8 với sức mạnh tổng thể mạnh mẽ của họ. Đặc biệt là trước khi loại bỏ Uzbekistan, điều đó khá khó khăn, nhưng nó đã bị đẩy ra bởi những sai lầm ngu ngốc của họ. Nước hoa

Do đó, bán kết của Cup châu Á năm nay là Nhật Bản, Iran, UAE và Qatar. So với phiên trước, người duy nhất có thể được xếp hạng trong trận bán kết là đội UAE! Trong Cup châu Á này, UAE không có chức vô địch, nhưng khi trò chơi sâu sắc, các trận chiến về nhà của họ ngày càng tự tin hơn.

Trong trận bán kết tiếp theo, UAE đã thi đấu với Qatar. Bất kể ai thúc đẩy nó, người hâm mộ không thể nghĩ về nó trước khi Cup châu Á bắt đầu. Ngoài ra, bán kết ở Cup châu Á tạo thành một tình huống trong đó Tây Á bao quanh Nhật Bản.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP