Cup châu Á sẽ giành được 6,4 triệu nhân dân tệ

Theo tin tức chính thức được đưa ra bởi đội bóng đá châu Á của đội bóng đá, Cup châu Á năm nay sẽ lần đầu tiên thiết lập một phần thưởng.Nhà vô địch có thể nhận được thu nhập 1 triệu đô la, và giá trị của người chạy bộ và vị trí thứ ba cũng rất cao.Nhận 6,4 triệu phần thưởng siêu cao RMB và có 950.000 giải thưởng trong top 4.

Đối với nhiều người hâm mộ, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc luôn là một đội rất khó khăn. Trong lịch sử của Asian Cup, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã từng lọt vào bán kết 14 lần, biểu diễn rất tốt và giành được 8 chức vô địch. Nhìn chung, màn trình diễn của đội bóng đá nữ vẫn còn rất tốt, nhưng tại ba Cup châu Á gần đây, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã không thể tham gia trận chung kết. Bây giờ bóng đá châu Á không có bóng đá phụ nữ Trung Quốc, bá chủ đã trở thành Úc và Nhật Bản.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hâm mộ tin rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ bắt đầu lại. Sức mạnh của họ rất mạnh mẽ. Nó luôn luôn là niềm tự hào của người hâm mộ Trung Quốc. Các cô gái bóng đá nữ giống như hoa hồng. Thể hiện siêu sức mạnh của bạn.

Hiện tại, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã mở ra tin rất tốt. Họ đã thay thế huấn luyện viên. Huấn luyện viên bóng đá nữ hiện tại là cựu cầu thủ Meritoric Shui Qingxia. Danh sách của Shui Qingxia cũng chính thức được phát hành. Nó hoàn toàn khác với đội hình màu xanh lá cây trong thời kỳ Olympic. Lần này, các cựu chiến binh chủ yếu là cựu chiến binh.

Đánh giá từ khả năng huấn luyện của Shui Qingxia, lần này, đội bóng đá nữ Trung Quốc đảm bảo top 4, nghĩa là, người chơi có thể nhận được ít nhất 950.000 nhân dân tệ. Nếu họ thực hiện tốt, họ thậm chí có thể nhận được phần thưởng cao hơn. Lần này, đội bóng đá nữ ở châu Á tiền thưởng của Cup cũng khiến cuộc thi này trở nên đáng chú ý hơn. Tôi mong chờ đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có thể đạt được kết quả tốt trong đội bóng đá châu Á của đội bóng đá vào tháng 1. Đồng thời, tôi hy vọng họ có thể nhận được một giải thưởng khổng lồ là 6,4 triệu nhân dân tệ. Tôi tin rằng họ có thể trở lại Châu Á đến Đỉnh châu Á, mong chờ sự chuyển đổi hoàn hảo của họ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP