Cup châu Á sẽ bị hoãn, bóng đá quốc gia sẽ được chọn để chọn đẹp trai?

Tôi đã nói về Li Xiaopeng trong hơn nửa năm, và không có kết quả nào. Có thể thấy rằng khả năng của hiệp hội bóng đá là kém. Hầu hết mọi người nghĩ rằng Li Xiaopeng không thể tiếp tục huấn luyện. Rốt cuộc, cấp độ và cà vạt Li của anh ấy cũng là một nửa catty. Anh ta chỉ trở thành một người đàn ông nồi, và bây giờ anh ta phải chọn đẹp trai. Ai sẽ huấn luyện?

Trong hai năm qua, đội bóng đá quốc gia đã huấn luyện hai huấn luyện viên địa phương liên tiếp. Sau khi luyện tập, họ đã chứng minh rằng mức độ huấn luyện của họ là quá nhiều. Cho dù đó là Li Tie hay Li Xiaopeng, trình độ huấn luyện của họ cũng là một huấn luyện viên nghiệp dư. Không ai muốn học các huấn luyện viên, nhưng họ không biết rằng anh ấy cao và cao, và luôn nghĩ rằng họ là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới ngày nay. Những gì Rippi và Scolari chỉ là những sinh viên trước mặt họ, đặc biệt là Li Tie là một người điên. Bây giờ không có ai bây giờ. Đội dám hỏi anh ta, anh ta đã không biết mình!

Một thời gian trước, anh ấy đã hoạt động trên nền tảng xã hội và một lần nữa bày tỏ sự muốn huấn luyện bóng đá quốc gia, nhưng không có âm thanh hỗ trợ. Ngược lại, âm thanh la mắng dày và dày so với tường thành phố. Không có da, bóng đá Trung Quốc bị phá hủy trong tay những người như vậy, nhưng loại người này thích bắn ngựa, vì vậy đôi khi anh ta được tái sử dụng. Bây giờ anh ấy chọn đẹp trai và đưa vào chương trình nghị sự. Đó là ai?

Chúng ta có thể loại trừ Li Xiaopeng và Li Tie. Nếu vẫn có những người chọn hai người trên, chúng ta chỉ có thể nói rằng các nhà lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá có người đứng đầu bảng điều khiển hoặc người đứng đầu. Nó rất có thể sẽ được tổ chức vào tháng 12 hoặc thậm chí sau đó. Nó có tác động lớn đến đội bóng đá quốc gia, nghĩa là không có cuộc thi bóng đá quốc gia nào trong hơn một năm, vì vậy việc chọn đẹp trai có thể bị đình chỉ và không vội Tất cả, nó không tốt cho cả hai bên!

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao mà trong những năm gần đây, hiệp hội bóng đá đã không chọn được. Anh ta có một vài con át chủ bài trong tay, nhưng khi bắt gặp tiếng cuốc của Li Tie, anh ta đã dẫn đầu trong việc đàn áp và từ chối các cầu thủ nhập tịch, để tình hình ra khỏi dòng được cải thiện. Trước, người hâm mộ đã mắng tất cả mười tám thế hệ tổ tiên của mình. Lippi thấy rất nhiều người chơi nhập tịch có thể chơi. Sự ghen tị như thế nào trong trái tim mình, nhưng Li Tie có một vấn đề. Chỉ có thể nói rằng loại người này là ngu ngốc khi ở nhà, không có thuốc nào có thể được cứu. Bây giờ Cúp châu Á đã bị hoãn lại, và đội bóng đá quốc gia sẽ bị hoãn lại. Yangkovic đã trở về Trung Quốc để đi nghỉ. Là cung điện thứ hai để dạy bóng đá quốc gia? Bạn có nghĩ rằng khả năng của anh ấy vượt quá Lippi?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP