Chuyển đổi thành viên hạt nhân mới mới đến sẽ được hoàn thành

Sau khi thua các đội nước ngoài, đội bóng đá quốc gia sẽ bay đến Sassa của UAE sau một chút điều chỉnh và nghỉ ngơi. Họ sẽ chuẩn bị khoảng một tháng ở đây để gặp trận đấu với các đội nước ngoài vào tháng Năm.

Thật đáng tiếc khi Úc cho phép trở lại bóng đá trong nước, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã trở thành đội duy nhất trong 12 trận đấu hàng đầu chưa hồi phục nhà ở nhà. Mặc dù trò chơi chống lại nước ngoài là nhà của chúng tôi, nhưng đội bóng đá quốc gia hoặc đặt địa điểm ở Shaga. Tôi không biết nếu nó sẽ ảnh hưởng đến trò chơi sau khi bóng đá gia đình?

Để đào tạo và chuẩn bị tốt trong đội, đội bóng đá quốc gia đã làm cho cả một khách sạn thành một đội của đội ở Shajia. Đây cũng là hỗ trợ hậu cần tốt nhất cho nhóm để làm cho đội. Các cầu thủ có một sự thoải mái về tâm lý! Trong tháng tiếp theo, đội bóng đá quốc gia chủ yếu chuẩn bị cho cách chơi với nước ngoài và Ả Rập Saudi. Đánh giá từ hai vòng trước, đội Saudi có sức mạnh để lên và ghi tổng cộng 4 bàn thắng, hiện đang ghi 6 điểm ở vị trí thứ hai của nhóm.

Mặc dù các đội nước ngoài đã thua trong hai trận đấu đầu tiên, tình trạng cạnh tranh và công việc khó khăn mà họ thể hiện là xứng đáng được công nhận. Đặc biệt là chống lại Úc, việc bảo vệ các đội nước ngoài đã gây ra rắc rối lớn cho Úc. Nó tốt hơn hiệu suất của Úc để đá Úc. Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia, mặc dù hai trận đấu trong tháng 5 không khó khăn như tháng Năm, họ vẫn không thể xem nhẹ. Nếu bạn muốn giữ lại triển vọng có thể, bạn phải thắng cả hai trò chơi!

Bằng cách chiến đấu chống lại nước ngoài và Úc, đội bóng đá quốc gia cũng đã tìm thấy rất nhiều thiếu sót, và vị tướng Zhang Lin đã vô tình bị thương. Thật không tốt khi trở lại vào tháng Năm. Người ta không loại trừ rằng trong tháng tới, Li Tie sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình hiện tại. Có lẽ thay đổi nhất là vị trí tiền vệ. Hai cầu thủ của Hao Junmin và Zhang Dianzhe thực sự rất khó để thực hiện nhiệm vụ nặng nề là tổ chức các đội. Tay của Li Tie phải rất cần thiết để tham gia một số tiền vệ, cho phép anh ta có nhiều lựa chọn hơn trong trò chơi.

Duan Liu Yu của đội Sơn Đông ở vị trí này là một lựa chọn tốt. Nó có thể là một trong những đội Granada ở La Liga. Duan Liuyu phải có vị trí của mình. Nhiều người nghĩ rằng Granada coi trọng thị trường Trung Quốc, nhưng tại sao họ không chọn người khác và chọn Duan Liu Yu, nơi phải có sự thật của riêng họ. Nếu đó thực sự là những gì người hâm mộ nói, Duan Liuyu không có sức mạnh, làm thế nào đội La Liga có thể nhìn anh ấy?

Ngoài ra, Dai Weijun, cốt lõi của nhóm Thâm Quyến, cũng là một đối tượng lựa chọn. Nó được báo cáo rằng sự thay đổi của ông trong các thủ tục sắp hoàn thành. Nếu anh ấy thành công, anh ấy có thể chơi bất cứ lúc nào. Lý do tại sao đội Thâm Quyến muốn thay đổi Dai Weijun là để cho phép anh ta vào đội tuyển quốc gia để chơi. Trong thế hệ tiền vệ trẻ, sức mạnh của Dai Weijun là cấp cao nhất, và anh ta có thể tấn công và tấn công. Mùa này, anh sẽ chơi ở Thâm Quyến. Trong trò chơi, Dai Weijun đã đóng góp hai bàn thắng và gửi 2 pha kiến ​​tạo, từng được coi là cốt lõi của tiền vệ bóng đá quốc gia trong 10 năm tới. Bây giờ nó phụ thuộc vào thời điểm hoàn thành các thủ tục thay đổi của Dai Weijun. Tôi hy vọng anh ấy có thể tham gia đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt. Rốt cuộc, tiền vệ của đội bóng đá quốc gia thực sự thiếu!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP