Chuyển tiếp -Tìm kiếm đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, Việt Nam 1M 68 Sao đôi trở thành Key

Đội Việt Nam không còn là cựu AIMOON.Bây giờ đội bóng đá nam Trung Quốc này thực sự không thể đánh bại người hâm mộ Việt Nam Zhiyi 9 năm trước, nó dự đoán rằng nếu đội bóng đá quốc gia sẽ thua Việt Nam.Vào thời điểm đó, đội bóng đá nam Trung Quốc vẫn có lợi thế ở Việt Nam.Mất Việt Nam là một sự kiện xác suất nhỏ.Nhưng sau 9 năm, tình hình đã thay đổi.Đội bóng đá quốc gia đã không nhìn cách đây chín năm, cũng như đội của Việt Nam cách đây chín năm.

Tại sao Fan Zhiyi nói rằng đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam tiếp theo? Anh ấy đã không nói bất cứ điều gì một cách tình cờ, nhưng anh ấy đã đưa ra kết luận sau khi so sánh sự phát triển của bóng đá thanh niên Việt Nam và sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Anh ấy chắc chắn biết làm thế nào để làm điều đó. Vào thời điểm đó, xu hướng chất lượng và phát triển của đào tạo thanh niên trung hòa cho thấy khả năng cạnh tranh của đội Việt Nam sẽ mạnh hơn sau 10 năm và 10 năm đã trôi qua 9 năm.

Trở lại trận đấu hôm nay, đội bóng đá quốc gia gần đây đã giành chiến thắng nhiều lần trong trận đấu với đội Việt Nam và chưa bao giờ thua. Tuy nhiên, hai đội không có nhiều giá trị tham chiếu trong quá khứ, bởi vì trận đấu cuối cùng diễn ra vào năm 2012. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đội Việt Nam 3-0 trong cơ thể giữa nóng. Vào thời điểm đó, chỉ có Zhang Linzhang và Yu Dabao vẫn ở giữa, chơi bóng đá và các cầu thủ khác đã biến mất khỏi đội tuyển quốc gia.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia có thành tích thống trị, Thế vận hội Olympic Trung Quốc và thanh niên quốc gia thường thua Việt Nam trong những năm gần đây. Vào năm 2019, Thế vận hội Olympic đã thua đội Việt Nam ở Huangshi, 0-2, Zhang Yingning là bằng chứng của trò chơi đó. Trong cùng năm đó, thanh niên Guo đã thua đội Việt Nam 0-1 trong cơ thể giữa nóng. Cả hai thất bại đều giải thích một điều: Khóa đào tạo thanh niên của Việt Nam đã ra hoa và dẫn đến, và sau đó đó là cuộc thi theo lượt của đội tuyển quốc gia.

Sự thay đổi duy nhất trong đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây là giúp các cầu thủ nhập tịch. Sự tồn tại của Ex Sen, Jiang Guangtai, Alan và Luo Guofu đã giành chiến thắng hoặc thua cuộc của đội bóng đá quốc gia và đội Việt Nam vẫn không hợp lý. Điều gì sẽ xảy ra nếu không có người chơi nhập tịch? Tôi sợ rằng những thành tựu của người hâm mộ Zhiyi mà đội bóng đá quốc gia đã thua Việt Nam đã được nhận ra, và thậm chí sự lạc quan có thể nhanh chóng bị mất cho Myanmar.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP