Chuyển tiếp -Nhìn vào Chung kết Cup American, người lính chiến đấu nhà của Brazil Strong Horse Strong

Trận chung kết Cup American đang ở cuối.Mặc dù có rất ít trò chơi ở Châu Mỹ Cup, nhưng có rất ít ngôi sao, nhưng trận chung kết của America Cup có thể được cho là những ngôi sao, và họ có hai ngôi sao lớn Messi và Neymar trong bóng đá ngày nay.Sự nổi tiếng là gần với trận chung kết Cup châu Âu.Cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa Argentina và Brazil sẽ là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ.

Brazil

Brazil là chức vô địch của Cup Mỹ cuối cùng.Lần này nó vẫn là một chức vô địch chiến thắng phổ biến.Một trong những điểm chính là Neymar.Neymar đã ghi được 2 bàn thắng trong Cup Mỹ này để đóng góp 3 pha kiến tạo.Trong mỗi trò chơi, Neymar vai trò của quý ông chủ chốt.Bởi vì anh hy vọng sẽ giúp Brazil giành chức vô địch Cup Mỹ, vì Cup toàn diện của Mỹ, lần này là sự tham gia cao nhất vào Neymar.

Điều này có thể nói là Cup America Cup cuối cùng của Messi. Ba lần trước đã bỏ lỡ chức vô địch, khiến đội mũ không tốt của đội tuyển quốc gia áp đảo Messi. Hy vọng sẽ giúp đội giành được Cup Mỹ. Thông qua hồ sơ của trận đấu trước, Messi đã ghi được 4 bàn thắng và đóng góp và 5 hỗ trợ, đây là một nhân vật quan trọng trong chiến thắng của đội này. Trò chơi của Messi sẽ có mặt trong trận chung kết.

Ngoài ra, Di Maria, mặc dù sức mạnh thể chất, Di Maria vẫn có một trò chơi lớp thế giới 30 phút. Đối với Argentina, đối với Messi, với sự giúp đỡ của các thiên thần và bức tường đồng của Martinez và bức tường sắt. Messi không chỉ chiến đấu một mình. Họ có sức mạnh để chiến đấu với Brazil.

Có thể nhiều người lạc quan rằng Brazil có thể giành chức vô địch, vì cuộc đối đầu thứ 22, Brazil có 11 chiến thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua, và trong 10 trận gần đây, Brazil 6 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, chiếm một lợi thế tuyệt đối . Và lần này Cup American là một trận chiến tại nhà tại nhà của Brazil. Có thể có những người hâm mộ theo phong cách bóng đá của Nam Mỹ. Trọng tài cũng là người tham gia vào trận chung kết này. Argentina có quá nhiều nhược điểm.

Trong Cup Mỹ này, trận chiến nhà của Brazil, những người lính rất mạnh mẽ, Neymar muốn sử dụng chức vô địch này để tăng cường tinh thần. Và đội Brazil có những lợi thế rõ ràng, và hồ sơ của nhà vua là tuyệt vời. Có quá nhiều yếu tố bất lợi ở Argentina. Phân tích khách quan, xác suất chiến thắng của Brazil là rất cao, nhưng tôi ủng hộ Argentina, bởi vì Messi trong đội luôn có thể xoay chuyển tình thế để quyết định trò chơi. Tôi hy vọng Messi có thể mơ ở nhà ở Brazil.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP