Chuyển nhượng của MBappe sẽ là đêm chung kết của opera xà phòng

Mùa giải 2021-2022 của Liên đoàn Pháp Ligue 1 đã mở ra trong trận chiến cuối cùng. Đội Paris Saint Riman, đã giành chiến thắng trước giải đấu, đã giành chiến thắng tại đội Moss 5: 0 tại nhà. Mbappe đã tổ chức một cú hat -trick. Và hỗ trợ vua. Tuy nhiên, điều thậm chí còn phấn khích hơn đối với người hâm mộ Paris là sau một mùa kéo, bàn chân quốc tế Pháp 23 tuổi cuối cùng đã từ chối lời mời của La Liga Real Madrid và chọn gia hạn hợp đồng với Old House.

Vào ngày 21 tháng 5, tại Sân vận động Paris Park ở Paris, MBappe (phải) và Chủ tịch Câu lạc bộ Paris Saint -Germain Nasser đã cùng chụp ảnh với chiếc áo 2025 -word của Mbappe. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã (chụp ảnh bởi Laters)

Vào buổi chiều ngày hôm đó, nhiều phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng Mbappe đã quyết định ở lại Paris. Trước khi bắt đầu trò chơi, khi chủ tịch Greater Paris Nasser lấy một chiếc áo với MBappe 2025 -word để ra tòa, nó cũng chính thức thông báo rằng việc chuyển các vở opera xà phòng từ mùa hè hiện tại đến hiện tại đã mở ra Chương.

Tôi rất vui khi ở lại Pháp và Paris. Đây là nơi tôi sinh ra. Trước khi bắt đầu trò chơi, MBappe đã nói với 50.000 người hâm mộ tại hiện trường rằng tôi hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục màn trình diễn trong quá khứ trong tương lai, với tất cả các bạn, tiếp tục giành chiến thắng trong trò chơi và giành chức vô địch.

Sau khi kết thúc mùa giải này, hợp đồng sẽ rất gần với John Real Madrid. Trên thực tế, vào mùa hè năm 2021, Real Madrid đã đưa ra một trích dẫn cho Mbappe cho Paris Saint -Germain, và bản thân Mbappe cũng có chủ ý, nhưng vào thời điểm đó, Paris Saint Riman, người vừa ký hợp đồng với Messi đang cố gắng xây dựng Mu Bud , Messi và kết hợp Trident phía trước của Neymar, ngay cả khi phải đối mặt với nguy cơ giàu có trong năm qua, Paris vẫn từ chối lời đề nghị của Real Madrid một cách khó khăn.

Vào ngày 21 tháng 5, tại sân vận động Paris Park ở Paris Pháp, MBappe đã tổ chức một bức ảnh với chiếc áo 2025 -word của MBappe. Hãng thông tấn Tân Hoa Xã (chụp ảnh bởi Laters)

Vào thời điểm đó, mọi người đều nghĩ rằng MBappe sẽ chuyển sang người khổng lồ của La Liga một cách tự do sau mùa giải này, và đã giành được một khoản phí đặc trưng khổng lồ. Tuy nhiên, Paris Saint -Germany chưa bao giờ từ bỏ. Với sự hỗ trợ của Hiệp hội Qatar, người khổng lồ -người Pháp này đã nỗ lực hết sức để cố gắng giữ lại ngôi sao nóng nhất trong bóng đá ngày nay.

Cuối cùng, bộ phim chuyển nhượng này đã mở ra trận chung kết vào ngày 21. Sau khi đàm phán và cân nhắc lâu dài, MBappe đã chọn gia hạn với Paris Saint -Germain trong ba năm. Theo báo cáo truyền thông của Pháp, MBappe sẽ nhận được gia hạn hơn 100 triệu euro tại Paris và mức lương hàng năm của hợp đồng mới sẽ đạt tới 50 triệu euro.

Mbappe 23 tuổi -old đã mượn từ Monaco đến Paris Saint -Germain vào năm 2017, và đã được Paris Saint -Germain mua lại với giá 180 triệu euro trong mùa tiếp theo.

Trong 5 mùa chơi cho Paris Saint -Germain, MBappe đã ghi được 171 quả bóng cho đội, giành được game bắn súng hay nhất trong giải đấu trong 4 mùa liên tiếp. Trong mùa giải 2019-2020, họ đã lọt vào trận chung kết Champions League với đội.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP