Chuyển giao để được phê duyệt! Giant 28 -year -old Ace sẽ tham gia Trung Quốc Super League

Super League Trung Quốc sắp mở ra một vòng giảm lương mới, và sự có đi có lại và tổ chức lại các cửa sổ mùa đông của các câu lạc bộ khác nhau sẽ phải đối mặt với nhiều thử nghiệm hơn. Bây giờ, mặc dù Super League Big4 của Trung Quốc đang làm việc chăm chỉ để chiến đấu với AFC Champions League, nhưng ban quản lý không còn nhàn rỗi và cần phải được triển khai trước để tổ chức lại cửa sổ mùa đông, vì thời gian đã rất cấp bách và mùa đông Cửa sổ được mở trong hơn một tháng. Hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 và cần phải đặt ra trước.

Theo kế hoạch, một vòng giới hạn lương mới sẽ triệt tiêu hoàn toàn người chơi địa phương và cắt trực tiếp. Mức lương hàng đầu sẽ chỉ có mức lương hàng năm là 5 triệu trước thuế. Do đó, nhân vật chính của việc tái tổ chức cửa sổ mùa đông nên là người chơi địa phương. Đối với viện trợ nước ngoài, các câu lạc bộ vẫn cần phải có hiệu quả về chi phí, nhưng họ vẫn có thể chọn kết hợp hàng đầu. Từ các nhà báo nổi tiếng Miao Yuan và Truyền thông thể thao truyền thông Hàn Quốc đã báo cáo rằng Sun Junhao, một ngôi sao ace 28 -y -y trong các đại gia châu Á, đã xác nhận rằng anh ta sẽ tham gia càng sớm càng tốt.

Miao Yuan nói rằng Sun Junhao đã bắt đầu lên kế hoạch lên kế hoạch đến Super League sau khi giải thể đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Anh ấy hiện đang trải qua các thủ tục liên quan. Gần đây, ông đã đến Đại sứ quán ở Trung Quốc ở Seoul, điều đó có nghĩa là việc chuyển Super League về cơ bản đã thực hiện một trận đấu cuối cùng. Bản thân anh cũng đang tìm kiếm Super League để chơi. Truyền thông Hàn Quốc nói rằng Sun Junhao đã trực tiếp khóa chức vô địch, bởi vì gia đình tiếp theo của anh đã bị nhốt vào ba đội giành chức vô địch Super League, cụ thể là Jiangsu Suning, Quảng Châu Evergrande và Shandong Luneng.

Được biết, có xu hướng của chính Sun Junhao tham gia Sơn Luneng, nhưng nó phụ thuộc vào việc Luneng có thể giành chức vô địch FA Cup để đạt được AFC Champions League hay không. Theo tình hình hiện tại, khả năng hoạt động hoạt động của Quảng Châu Evergrande và Jiangsu Suning rõ ràng là mạnh mẽ hơn, đặc biệt là Quảng Châu Evergrande. Hiện tại, Park Zhiyi vừa được quyết định gửi Park Zhiyi trong cửa sổ mùa đông. Việc thiếu một viện trợ nước ngoài mạnh mẽ, việc giới thiệu Sun Junhao có thể giải quyết vấn đề vượt qua và vượt qua đội trong đội. Jiangsu Suning không thiếu tiền vệ như Evergrande. Wakasso và Wu Xi dường như là đủ, và khả năng mở Trung tâm ở châu Á thậm chí còn lớn hơn vì Miranda đã xác nhận rằng anh ta sẽ không gia hạn hợp đồng.

Sun Junhao là MVP của K League. Anh ấy 28 tuổi. Anh ấy đã chơi trong Kita Hyundai và Pu Xiang Iron Man trong đội K League. Anh ấy đã chơi 107 trận và ghi được 14 bàn thắng và 16 lần. Trong 110 trận đấu, anh đã ghi được 16 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo, và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã có 3 lần ra sân, điều này đã chứng minh khả năng của anh đối với các tiền vệ lớp đầu tiên ở Hàn Quốc và thậm chí cả châu Á. Trong ba năm qua, anh đã từng giành chức vô địch trò chơi châu Á với U23 tại Hàn Quốc. Sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp của anh ấy là tuyệt vời. Bất kể Trung Quốc Super Championship tham gia, anh ấy có một triển vọng tốt và dự kiến ​​sẽ tự đưa mình lên đỉnh K League cho Super League.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP