Chuyển cửa sổ mùa hè vào cá lớn, Neymar muốn trở về Barcelona
Một con cá lớn trên thị trường bóng đá châu Âu vào mùa hè này đã nổi lên, đó là Neymar.Đây là mục tiêu số một của Barcelona và Neymar sẵn sàng làm bất cứ điều gì để quảng bá giao dịch để trở lại Barcelona, bao gồm giảm lương rất lớn.Được biết, Barcelona hiện đã liên hệ với Paris.Nó là cần thiết để bắt đầu một trò chơi vào mùa hè này.

Hợp đồng giữa Neymar và Greater Paris đã hết hạn vào mùa hè năm 2022. Mùa hè này là một khoảnh khắc quan trọng của việc đổi mới. Hiện tại, Greater Paris đang nói về các cuộc thảo luận, nhưng không có ảnh hưởng đáng kể đến tiến trình của cả hai bên. Thật khó để đảo ngược sự chia tay giữa hai bên. Bốn mùa của Neymar ở Paris có thể được cho là bị bãi bỏ.

Trong mùa giải 16/17 của Chung kết Champions League 1/8, Barcelona thua Greater Paris vào lúc 0-4 ở vòng đầu tiên và trở lại chiến thắng 6-1 trước chiến thắng trước đối thủ tại nhà, hoàn thành một sân cỏ không thể. Sau đó, Neymar đã tham gia Greater Paris với phí chuyển nhượng giá cao là 220 triệu euro, và bóng đá Jinyuan bắt đầu bước vào đỉnh cao.

Hiện tại trong 4 mùa của Greater Paris, sự phát triển chung của Neymar đã thất bại. Dữ liệu của anh ấy rất đẹp. Tuy nhiên, nhãn hiệu với người thứ ba trên thế giới đang trôi đi. Quả bóng chống gió có những cảm xúc tiêu cực như khung khô, và sự phát triển của Barcelona cũng ở trong một máng, và Champions League là bức tường nền của thảm kịch. Sự phát triển của cả hai có thể được mô tả là một tổn thất gấp đôi sau khi tách.

Ngày nay, Neymar hiểu nó còn sống. Ở Greater Paris, nó chỉ là một sự lãng phí của tuổi trẻ. Đun sôi ếch trong nước ấm. Tôi hy vọng sẽ giành được Champions League và giành được Quả cầu vàng, và Messi lớn tuổi hơn. Ông chủ tương lai của Barcelona chắc chắn là Neymar.

Đối với Neymar, việc trở lại Barcelona vào mùa hè này sẽ là lựa chọn quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Cho dù nó có thể đạt được là rất quan trọng, và quyết tâm của anh ta cũng chắc chắn. Miễn là anh ta có thể trở lại Barcelona, ​​anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Điều này có nghĩa là việc chuyển cá lớn này chắc chắn sẽ đặt sóng vào mùa hè này. Bạn phải biết rằng Neymar rời Barcelona năm đó, nhưng tại sân tập, anh ấy đã làm việc với các đồng đội của mình.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP