Bộ chỉ huy chính thức của Dai Weijun, Trưởng nhóm Chenjie Zhu

Sự kiện Cup Đông Á sắp bắt đầu. Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 19 tháng 7. Đối thủ đầu tiên mà đội tuyển chọn bóng đá quốc gia phải đối mặt là đội Hàn Quốc. Thời gian trò chơi là vào lúc 18 giờ tối ngày 20 tháng 7. Trên thực tế, trước khi đội bóng đá quốc gia mới tạo ra Nhật Bản, chúng tôi không có nhiều hy vọng về điểm số, bởi vì cả hai đội Nhật Bản và Hàn Quốc đã gửi đội hình chủ yếu dựa trên hai nước. Trong trò chơi, nhiều người có thể chơi trò chơi có thể được chơi bởi chính sách U23, vì vậy khoảng cách về sức mạnh đã khiến chúng ta nhận ra thực tế trước.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên sau khi đến Nagoya. Từ nội dung đào tạo, Yangkovic dự định cho phép người chơi bù đắp khoảng cách sức mạnh với một phạm vi chạy lớn, để người chơi ít nhất là về thể lực, thái độ và ý chí tâm linh. Không phải trong gió. Hiện tại, sau khi quan sát Cup Dubai vào đầu năm, chúng ta vẫn có thể thấy một số điểm flash, đặc biệt là Bàn chân quốc gia trẻ trong tinh thần chiến đấu cao hơn anh trai lớn của họ.

Ngoài ra, theo truyền thông trong nước, đội bóng đá quốc gia mới này chắc chắn sẽ có một số New Jersey và các nhiệm vụ trên sân. Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia mới sẽ được chọn trong số ba người của Xiao Wen, Tan Long và Zhu Chenjie. Zhu Chenjie là lực lượng chính của Shenhua và đội bóng đá quốc gia cũ. Bàn chân quốc gia lâu đời nhất và lâu đời nhất, cũng đủ điều kiện để phục vụ.

Về số lượng Jersey, có báo cáo rằng chương trình phân phối số tại Dubai Cup sẽ được sử dụng. Rốt cuộc, hầu hết các cầu thủ đều đến từ bóng đá quốc gia U23 vào thời điểm đó, trong khi số lượng 4 người mới đến Long, Jiang Guangtai, Dai Weijun và Zhu Chenjie lần lượt lần lượt lần lượt là số 11. Số 6, 8 và 5. 4 số này tượng trưng cho lực chính tuyệt đối. Trong số đó, thứ 8 của Dai Weijun là động cơ tiền vệ. Số lượng Jiang Guang Tai và Zhu Chenjie là đối tác chính của phòng thủ trở lại.

Ngoài ra, Liang Shaowen cũng được chọn lần đầu tiên. Số của anh là số 23, và Su Shihao, một cầu thủ Trung Quốc Su Shihao, là 24. Do việc bổ sung một số lực lượng chính, số lượng pin U23 của Dubai Cup đã thay đổi, thứ 5 của Wu Shaocong đã được trao cho Zhu Chenjie , Anh ta nên mặc số 3, Jiang Shenglong số 6 cho Jiang Guangtai, anh ta trở thành 4 số người chơi chính về cơ bản là giống nhau, phần còn lại của con số không được giới thiệu ở đây.

Điều đáng nói là không ai có áo thứ 9 và số 10 tượng trưng cho các nhà lãnh đạo của tiền tuyến và cốt lõi của cuộc tấn công. Số 9 của trung tâm chính và vị trí thứ 10 tại cốt lõi của hàng tiền vệ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP