Bổ sung vương miện Cup 2 của Mỹ, Inter, Double Stars cười

Vòng loại World Cup Nam Mỹ đã kết thúc hơn một tháng. Brazil, Argentina, Uruguay và Ecuador đã giành được bằng cấp để tham gia World Cup Qatar thay mặt cho Nam Mỹ, nhưng theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông nước ngoài "Maka News", nó đã giành được vị trí thứ tư ở Nam Mỹ. World Cup đủ điều kiện Ecuador có thể bị tước World Cup để tham gia vi phạm các quy định.

Theo bằng chứng sinh mới nhất, Bang Byron Casti được sinh ra ở Tumaco, Columbia và không được sinh ra ở Ecuador. Điều này cũng có nghĩa là nó không phải là Castili của Ecuador, và nó không có đội tuyển quốc gia thay mặt cho đất nước.

"Marca" tiết lộ rằng các luật sư của Bóng đá Nam Mỹ, FIFA và thậm chí cả Tòa án Trọng tài Thể thao sẽ bắt đầu giải quyết vấn đề này. Theo các quy định liên quan, Ecuador sẽ bị người chơi kết án tất cả các trò chơi. Bốn năm trước, sơ bộ thế giới Nam Mỹ đã có một cuộc thi sơ bộ sơ bộ. Một người chơi ở Bolivia cũng là bất hợp pháp và chơi trong hai trò chơi. Do đó, hai trận đấu của Bolivia đã được Peru đánh giá và cuối cùng đã đưa ra thứ hạng của đội Chile bởi Peru vào thời điểm đó. Nhận trình độ World Cup trong tương lai.

Và nếu Casto xuất hiện trong 8 trận đấu, anh ấy đã chơi ở Ecuador và Paraguay, Venezuela, Chile, Uruguay và Bolivia. Nếu hình phạt bị kết án, Colombia thứ sáu sẽ không phải là người thụ hưởng, nhưng Chile thứ bảy có thể vươn lên vị trí thứ tư ở Nam Mỹ và tham gia trực tiếp World Cup.

Hai siêu sao người Chile Sanchez và Bidal, người chơi cho người khổng lồ Serie A, dự kiến ​​sẽ tham gia World Cup một lần nữa trước khi nghỉ hưu. Và nếu bổ sung của Chile để giành chức vô địch Cup American hai lần, họ sẽ trực tiếp thay thế Ecuador thành World Cup Group A. Nó sẽ được chia thành một nhóm với chủ nhà Qatar, Hà Lan và Senegal. Nhóm cạnh tranh này chắc chắn sẽ rất khốc liệt.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP