Bóng đá quốc gia ở nước ngoài thực hành 3 tháng để chịu được bài kiểm tra các cuộc thi cao cấp

Sau trận đấu ấm áp với các công nhân Cregevitz, đội bóng đá quốc gia U21 năm 2001, đội Olympic quốc gia mới, đã tiếp tục đào tạo ngoài trời ở Croatia vào ngày 16 tháng 10. Theo kế hoạch, đội cũng sẽ tham gia 3 trận đấu ấm áp trước đó Trở về nhà, điều đó có nghĩa là trong gần ba tháng đào tạo ở nước ngoài, đội sẽ tích lũy 27 trò chơi ấm áp. Thực tiễn ở nước ngoài và cao ở nước ngoài chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện khả năng chiến đấu thực tế của bóng đá quốc gia U21, do đó đặt nền tảng vững chắc cho cuộc thi sơ bộ Olympic Paris trong nửa cuối năm tới.

Theo kế hoạch được xác nhận trước đó, Hiệp hội bóng đá Croatia đã sắp xếp 12 cuộc thi giảng dạy quốc tế chính thức và 6 cuộc thi giảng dạy cho bóng đá nam U21 Trung Quốc năm 2001. Nói cách khác, đội đến từ Croatia vào ngày 5 tháng 8 đến ngày 3 tháng 11 và dự định tham gia 18 trận đấu.

Tuy nhiên, do các yếu tố khách quan trước đó, nhóm Olympic từ lâu đã bỏ lỡ các sự kiện quốc tế chất lượng cao trong một thời gian dài, vì vậy đội ngũ huấn luyện rất háo hức chấp nhận tập thể dục thực tế càng nhiều càng tốt trong khu vực địa phương để tăng cường khả năng của trò chơi. Trong trường hợp này, nhóm đã liên lạc với một số đối thủ với sự hỗ trợ của tất cả các bên. Ví dụ, nhóm công nhân Cregevitz đối thủ vào ngày 15 tháng 10, giờ địa phương, được thực hiện bởi đội bóng đá quốc gia U21.

Kể từ lần ấm áp đầu tiên vào ngày 10 tháng 8, đội đã tham gia 24 trận đấu trong tổng số 24 trận đấu. Điều đó có nghĩa là đội sẽ chơi một trò chơi cứ sau 3 ngày. Mật độ và cường độ cao của họ là chưa từng có cho đội bóng trẻ này. Đó chính xác là do số lượng trò chơi, cộng với chỉ có 30 người chơi tham gia thực hành ở nước ngoài trong vấn đề này, vì vậy có một chấn thương nhất định trong đội. Chẳng hạn như Wang Yiwei và Yang Zihao, những người bị thương, đã không tham gia vào trận đấu ấm áp gần đây của đội.

Bóng đá quốc gia U21 đã được lên kế hoạch tham gia vào 4 trận đấu trước khi trở về Trung Quốc, bao gồm cả một đội bóng ấm áp với một đội siêu giải đấu với Croatia, nhưng theo quan điểm về các vấn đề mệt mỏi và chấn thương quá mức của các cầu thủ, đội huấn luyện cuối cùng quyết định từ bỏ trò chơi này. Điều này có nghĩa là đội sẽ chơi 3 trò chơi ấm áp ở Croatia tiếp theo.

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia U21 sẽ tham gia vào giai đoạn đầu tiên của khu vực châu Á của sơ bộ Olympic Paris vào đầu tháng 9 năm sau. Trong đội này, những người chơi như Liu Zhurun ​​có thể là lực lượng chính trong đội Super League. Do đó, trong một năm, tôi sợ rất khó thực hành như bây giờ như bây giờ. Theo cách này, trong vòng chưa đầy 3 tháng, chất lượng chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia U21 đã được cải thiện rất nhiều. Từ thực tế là đội bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia U17 đã sử dụng đào tạo ở nước ngoài và sự ấm áp chất lượng cao để nâng cao khả năng cạnh tranh, và cuối cùng đã tiến lên thực tế là số lượng chuẩn bị cho việc chuẩn bị cuộc thi trong trận chung kết Cup châu Á Cup đã đúng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP