Bóng đá quốc gia đến Hồng Kông, Trung Quốc, điểm mấu chốt bị mất ở mặt 1-0

Đội tuyển quốc gia đã ở Nhật Bản và chuẩn bị cho bán kết Cup Đông Á.Chỉ có 4 trong số 24 người được chọn là Nhóm A quốc tế, điều này sẽ có tác động nhất định đến kết quả của đội.Tất nhiên, về sức mạnh, đội bóng đá quốc gia không thể là đối thủ của Nhật Bản và Hàn Quốc.Mục đích chính của họ là tránh điểm số lớn và những người đánh bại Hồng Kông là mục tiêu cuối cùng của họ.Đây sẽ là một trận chiến danh dự chống lại bóng đá quốc gia.CCTV 5 phát sóng trực tiếp trên trò chơi này.

Để ngăn chặn Liên đoàn châu Á rơi ra khỏi top 12, Hiệp hội bóng đá đã quyết định không gửi đội tuyển quốc gia nam dưới 23 tuổi để chơi ở Cup Đông Á. Thay vào đó, họ đã chọn U23 và những người chơi siêu. Hai cựu chiến binh này của Jiang Guangtai đã giảm đáng kể sức mạnh của đội tuyển quốc gia.

Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với bóng đá nam Hàn Quốc, bóng đá nam Nhật Bản, bóng đá nam Hồng Kông và đội Hàn Quốc và Nhật Bản đã công bố danh sách nhập cảnh của Cup Đông Á. Họ đều là những người chơi địa phương. Đàn ông.

Trò chơi này sẽ là một trận chiến trực tiếp. Nếu đội tuyển quốc gia thậm chí không thể chiến đấu với một đội tỉnh, thì quá đáng xấu hổ, vì vậy 1-0 là điểm mấu chốt của họ, vì vậy bóng đá quốc gia phải hết.

Theo thống kê, hai đội đã thắng 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 11 cuộc đối đầu vừa qua, bao gồm 2-0 ở Cup Đông Á năm 2019 và không thua trong 34 năm.

So với đội bóng đá quốc gia, Cup Đông Á, đội bóng đá nam Hồng Kông đã biểu diễn rất tệ trên Cup Đông Á. Nó đã mất tất cả 12 lần trong 4 mùa và không có một điểm, vì vậy họ không nên mất một điểm trong cuộc thi với Hồng Kông. Nước hoa

Lãnh đạo của đội tuyển quốc gia là Yangkovic, và việc nghỉ hưu của Li Xiaopeng cũng là vấn đề thời gian. Yangkovic đã biểu diễn tốt ở Cup Đông Á, và dự kiến ​​sẽ thay thế Li Xiaopeng và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.

Nếu bạn muốn đánh bại bóng đá đàn ông của Hồng Kông, Yangkovic phải gửi đội hình mạnh nhất. Hiện tại, 11 cầu thủ chính đã chơi, bao gồm Han Jiaqi, Xu Haofeng, Zhu Chenjie, Wu Shaocong, Wen Jiabao, Dai Weijun, Dili Rimiti, Xu Yue, Chen Guang, Tan Long, Fang Hao.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP