Bóng đá quốc gia chia tay khách sạn Shata, Chen Yiyuan để giúp chuẩn bị món ăn Trung Quốc

Bóng đá nam Trung Quốc sẽ cất cánh từ Sân bay Quốc tế Thượng Hải vào lúc 1 giờ chiều ngày 3 tháng 6, bay tới UAE Dubai Dubai để tham gia 3 vòng còn lại của Nhóm A trong cuộc thi 40 tại Qatar World Bouch. Khi giờ địa phương bay tới Dubai vào khoảng 7 giờ tối vào ngày 3, sau khi xử lý các thủ tục nhập cư khác nhau, nhóm sẽ lái xe đến Four -star đến khách sạn trong khách sạn thường trú ở vùng Shaya trong khoảng một giờ.

Để đảm bảo sự an toàn của sự chuẩn bị và đi du lịch địa phương của đội trong cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đóng gói toàn bộ khách sạn cho đội bóng đá quốc gia. Để cho phép đội ăn các bữa ăn tương đối ngon và tốt cho sức khỏe, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan cũng sử dụng tài nguyên của nhóm bạn cá nhân của mình để giúp đội liên lạc với các nhà hàng Trung Quốc của nhân viên địa phương Trung Quốc Chang Guang. Nói cách khác, một khi bữa ăn do khách sạn cung cấp là không tốt, bóng đá quốc gia sẽ cải thiện thực phẩm của bàn chân quốc gia thông qua phương pháp đặt mua thực phẩm Trung Quốc.

Theo kế hoạch của chuyến thăm, đội Trung Quốc sẽ rời đi vào sáng ngày 3 tháng 6 để rời khỏi khu vực Red Dân vị ở khách sạn Thung lũng Nguy lực Taimei ở hồ Taihu, Tô Châu và đi xe buýt đến Sân bay Quốc tế Thượng Hải. Đội sẽ thực hiện một chuyến bay vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày tới Dubai. Dự kiến ​​toàn bộ thời gian đi thuyền là khoảng 9 giờ và thời gian của đội để đến Dubai là khoảng 7 giờ tối giờ địa phương vào ngày 3.

Mặc dù phải đến ngày 31 tháng 5, AFC rõ ràng đã chuyển phần còn lại của cuộc thi thứ 40 trong cuộc thi thứ 40 ở châu Á đến UAE, những nỗ lực của đội bóng đá quốc gia của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, lịch trình cụ thể của cuộc thi và các vòng của mỗi Các cuộc thi đã mở thời gian bóng và thông tin địa điểm cuối cùng đã hoàn thành trong vòng 48 giờ sau khi thay đổi.

Ngoài ra, kế hoạch du lịch của đội Trung Quốc cho chuyến thăm này cũng được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Sau khi đội Trung Quốc đến Dubai, họ sẽ vội vã đến khu vực Shajah trong khoảng 1 giờ và định cư tại Fupeng Xilai 4 -star địa phương. Để đảm bảo rằng toàn bộ phái đoàn di chuyển và sống an toàn trong trò chơi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bao gồm toàn bộ khách sạn trong cuộc thi.

So với trò chơi ở nhà, điều kiện chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia và môi trường tương đối kém hơn môi trường. Tuy nhiên, để làm cho bóng đá quốc gia chơi tốt, hiệp hội bóng đá vẫn tạo ra các điều kiện thuận lợi càng nhiều càng tốt. Ví dụ, điều lệ của đội tuyển Trung Quốc vào năm 3 cũng được trang bị các thành viên của đối thủ Guam, các trọng tài của cuộc thi nhóm A trong cơ quan thực thi pháp luật và một số quan chức AFC. Bởi vì cabin cao trên tàu bị hạn chế, Hiệp hội bóng đá sẽ để lại các cabin này càng nhiều càng tốt cho các quốc tế và huấn luyện viên để giúp họ giảm bớt sự mệt mỏi do hành trình dài.

Ngoài ra, xem xét rằng tình hình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh toàn cầu vẫn còn nghiêm trọng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các cầu thủ trong UAE, đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch liên quan của Hiệp hội bóng đá Hoàng đế có liên quan, Rõ ràng là đội không được rời khỏi khách sạn theo ý muốn trong trò chơi. Toàn bộ nhóm ăn tập thể tại khách sạn hoặc đáp ứng nhu cầu hương vị bằng cách kêu gọi takeaway.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP