Bóng đá quốc gia Chen Yiyuan nhìn thấy người khổng lồ của Hiệp hội bóng đá Việt Nam

Đội bóng đá Trung Quốc đã chính thức trở về Trung Quốc.Khi nhóm Trung Quốc lên đường, truyền thông Việt Nam đã tiết lộ một loạt tin tức liên quan đến đội Trung Quốc và thậm chí đã công bố một số bức ảnh mà truyền thông trong nước của chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội để chụp.Trong số đó, Chen Yiyuan, Hiệp hội bóng đá, Chủ tịch Trung Quốc và đội Việt Nam đã trình bày một bức ảnh của chiếc áo số 10 Trung Quốc được in với tên của nó, một khi đã bị lộ, đã bị cư dân mạng chỉ trích rộng rãi.Tôi không biết quan điểm của mọi người về vấn đề này.Bạn có thể thể hiện quan điểm của bạn trong khu vực bình luận dưới đây.Cảm ơn bạn.

Truyền thông Việt Nam đã phơi bày một nhóm ảnh ngày hôm nay, điều này thực sự khiến mọi người cười. Trong số đó, người đầu tiên là Chen Yiyuan mặc đội bóng đá quốc gia, và sau đó là người đứng đầu Việt Nam đã tặng một chiếc áo đỏ của đội Trung Quốc. Áo đỏ được in vào ngày 10

Bức tranh thứ hai khiến mọi người cảm thấy rằng Chen Yanyuan thậm chí không có sự lịch sự và tôn trọng tối thiểu, bởi vì trong hội nghị chuyên đề, Chen Yiyuan từ Trung Quốc và những người đứng đầu hiệp hội bóng đá từ phía bên kia ngồi ở vị trí chính, bên cạnh bản dịch của bản dịch cả hai phần. Kết quả là, bên kia ngồi đó, cúi xuống, lắng nghe Chen Yiyuan, Chen Yiyuan đặt một tay lên tay vịn, chân phải được đặt ở chân trái, và cử chỉ được thực hiện. Người hâm mộ Trung Quốc đã chỉ trích sự tức giận này, và nhiều người nói rằng họ không có vị trí ngồi. Đây là hiệp hội bóng đá, ít nhất là lịch sự của người phụ trách Trung Quốc?

Do đó, nhiều cư dân mạng đã nói rằng loại vị trí ngồi này rõ ràng là vượt trội so với những người khác, và sự nghi ngờ không đặt đối thủ vào mắt anh ta, và mang đến cho mọi người một chiếc áo với tên riêng của mình, điều này thực sự khiến mọi người cười.

Chắc chắn, sau đó Chen Yiyuan phải trả một cái giá đau đớn vì vị trí cao của mình. Trong ngày đầu tiên của trò chơi, đội Trung Quốc đã bị lạc và thua đội Việt Nam với đường cơ sở 1: 3. Một món quà năm mới được trao cho tất cả Việt Nam, người dân, khiến bóng đá Trung Quốc luôn đóng đinh trên cột xấu hổ . Bây giờ Chen Yiyuan không có phía cao, và đã im lặng trong 30 giờ kể từ cuối trò chơi.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP