Bóng đá quốc gia bị mắng, và trượt tuyết được tổ chức như một vị thần?

Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sắp bắt đầu, và những người chơi nhập tịch đã bị đẩy lên đỉnh. Trung Quốc không phải là một quốc gia tuyết và tuyết mạnh, và các dự án có thể nhận được huy chương vàng trong quá khứ cũng là những mặt hàng chính. Là một môn thể thao thịnh hành ở châu Âu và Hoa Kỳ, sự chú ý và phổ biến của khúc côn cầu trên băng ở Trung Quốc rất hạn chế. Chúng tôi cũng có các đội khúc côn cầu trên băng, nhưng tổng thể không tốt lắm. Có một khoảng cách rõ ràng với đội khúc côn cầu trên băng hàng đầu thế giới. Đó là 10: 0 của Hàn Quốc và được Nhật Bản nghi ngờ lúc 14: 0. Các trò chơi Olympic mùa đông đã không thể xuất hiện trong hình của chúng tôi.

Sau khi Bắc Kinh giành được quyền tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2022, Liên đoàn băng quốc tế tại Hội nghị Copenhagen, bỏ phiếu và vượt qua Đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc để có được vé trực tiếp cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Sau khi chờ đợi trong nhiều năm, sân vận động khúc côn cầu trên băng của Thế vận hội mùa đông xuất hiện lần đầu tiên cờ Red Five -star Red. Thế vận hội mùa đông mở ra tại cửa nhà một lần nữa, và tôi không thể nói một lớp nhỏ. Bạn vẫn còn thời gian để dựa vào đào tạo thanh thiếu niên, tôi nên làm gì vào lúc này? Nói một cách phổ biến, tìm viện trợ nước ngoài là sự lựa chọn tốt nhất.

Người chơi được tốt hơn là nhân vật chính của đội Trung Quốc, cho dù họ là đội nam hay nữ. Đội khúc côn cầu trên băng nam Trung Quốc đã trở lại 15, và đội khúc côn cầu trên băng của phụ nữ Trung Quốc nhập tịch 13 người. Có thể nói rằng chính quyền thể thao nói chung đã nằm ngoài huy chương vàng. Không chỉ là khúc côn cầu trên băng, hầu hết các dự án có hoàn cảnh khó khăn của Trung Quốc đang quay lại theo cách này, và có nhiều tài năng hơn với bóng đá. Mọi người nên biết rằng nhà vô địch thế giới về trượt tuyết tự do nên biết rằng đó là vận động viên nhập tịch Gu của chúng tôi. Đây phải là vận động viên thành công nhất của nhập tịch của chúng tôi. Mọi người đều thích nó. Thế vận hội Olympic mùa đông ngay lập tức chào đón, và cô sẽ được niêm phong một lần nữa.

So với các dự án của bóng bầu dục khúc côn cầu trên băng, có ít người chơi nhập tịch hơn. Có ít hơn, và thời gian sử dụng là ngắn. Li Tie chưa sử dụng nó. Tại sao? Một số người nói rằng một số người ngăn LI ràng buộc sử dụng nhập tịch, nhưng chính quyền thể thao nói chung đã đi theo con đường này trong các dự án khác. Các dự án khác không thể chạm vào khuôn mặt của chính họ? Nó không được sử dụng để được nhập tịch. Điều này là quá lãng phí, nhưng số tiền này dường như là từ chính ông chủ.

Đây cũng là một nơi mà bóng đá được nhập tịch. Việc nhập tịch các dự án khác bị chi phối bởi đất nước, nhưng việc nhập tịch bóng đá được dẫn dắt bởi câu lạc bộ. Nhà truyền thông Li Xuan nhận xét: Bóng đá là việc nhập tịch Dongfeng của các dự án khác. Các dự án khác là bình tĩnh. Đây là hình dạng của bóng đá. Nó chỉ ra điều gì? Bóng đá Trung Quốc rất đặc biệt? Hay là định mệnh rằng trò chơi sau và đấu tranh ngay từ đầu được cam chịu từ câu lạc bộ?

Trên thực tế, nhiều người Brazil cũng đã được quy cho Nhật Bản trong những ngày đầu, và những người Brazil này cho phép họ đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, Nhật Bản bắt đầu nhập tịch vào đầu những năm 1970. Vào những năm 1970, một người Brazil tên là Nelson đã chọn chơi cho Nhật Bản. Hậu duệ. Đến những năm 1980 và 1990, một người Brazil tên là Ramos cũng đã giúp đội Nhật giành Cup châu Á ở Cup châu Á ở Cup châu Á năm 1992.

Lần này, nó đã phá vỡ sự bối rối của chức vô địch trong danh dự bóng đá Nhật Bản. Sau lần đầu tiên vào World Cup vào năm 1998 đến World Cup 2018 ở Nga, mỗi World Cup của World Cup không được tham gia, điều này không thể tách rời với những nỗ lực của các cầu thủ nhập tịch. Ngày nay, Nhật Bản hiếm khi sử dụng các cầu thủ nhập tịch, bởi vì trong vài thập kỷ qua, họ đã giành được danh hiệu bằng cách nhập tịch, khơi dậy sự nhiệt tình của bóng đá quốc gia, để họ tự tin hơn để phát triển đào tạo và giải đấu trẻ. Không còn cần phải được nhập tịch.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP