Bóng đá quốc gia bằng tiểu sử 3 tập lớn của sự bùng phát tuyệt vời

Trong một trận đấu khởi động, Guoan thắng 5-0.Trong chiến dịch này, Alan Mei đã chơi cấp độ thứ hai, Zhang Yuning và Wang Ziming đều ghi bàn.Đột nhiên, ba tiền đạo có đủ điều kiện để chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia ghi bàn.Bây giờ, có 3 người chơi trên tiền tuyến!

Trong thực tế, dòng bóng đá quốc gia là đủ mạnh. Trong số cuối cùng của Bộ sưu tập bóng đá quốc gia, tiền đạo này bao gồm Tan Long, Yang Xu, Dong Xuesheng, Ex Sen, Wei Shihao và Luo Guofu. Trong số đó, Tan Long và Dong Xuesheng thể hiện rất tốt, mang lại cho mọi người cảm giác tươi sáng!

Nhưng trên thực tế, sự lựa chọn của Li Tie ở tiền tuyến là hơn 6 người. Đầu tiên là Wu Lei. Anh chơi ở La Liga. Do đó, Wu Lei đã chơi sơ bộ sơ bộ thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Tôi chắc chắn sẽ được chọn vào đội bóng đá quốc gia!

Ngoài Wu Lei, Alan, Feinado và Garat cũng có sức mạnh để vào danh sách bóng đá quốc gia. Ngày nay, Alan chứng tỏ bản thân, chỉ đại diện cho chương trình đầu tiên của Guoan, Alan đã mở bằng cấp hai, có thể được mô tả là tỏa sáng. Có vẻ như Alan cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi tham gia vào đội tuyển quốc gia.

Tính toán, đã có 10 người ở trên, nhưng nó vẫn chưa kết thúc!

Ngày nay, Zhang Ying và Wang Ziming cũng đã thể hiện một trạng thái tốt. Zhang Yuning từ lâu đã là lực lượng chính của bóng đá quốc gia, nhưng bị chấn thương và dần dần trở thành một nhân vật cận biên. Khả năng của Wang Ziming đã được công nhận. Ngoài ra còn có một nơi. Do đó, có 12 người trên dòng bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, trong đội bóng đá thế giới, thường chỉ có 5 ứng cử viên cho đội bóng đá quốc gia. Do đó, sự cạnh tranh hiện tại giữa đội bóng đá quốc gia là quá khốc liệt. Bây giờ, ai dám nói rằng đất nước yếu? Trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia luôn yếu đuối. Lippi đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy không muốn huấn luyện đội bóng đá quốc gia vì điểm yếu của anh ấy. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Lippi, nhập tịch đến. Bây giờ, cho dù các cầu thủ nhập tịch chơi như thế nào, ít nhất, các cầu thủ nhập tịch đã kích hoạt nhiều tiền đạo địa phương, bao gồm Tan Long, Dong Xuesheng, Zhang Yuning, v.v ... Đây là tin tốt cho bóng đá quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP