Berlin kết hợp với VS Frankfurt Ligue 1: Paris Saint Riman vs Marseille Marseille

Liên minh Berlin

Liên minh Berlin hiện đã đạt được kỷ lục 12 chiến thắng, 8 trận hòa và 9 trận thua, và hiện đang xếp thứ 7 trong giải đấu. Tình trạng chung của Berlin vẫn được phục hồi. Đội giành chiến thắng 4-1 ở Hetta ở Berlin. Nhóm nghiên cứu nở rộ ở phía trước và cuối cùng đã giành được đối thủ. Nhà nước vẫn được cải thiện đáng kể. Hiệu suất nhà của Berlin mùa này cũng khá tốt. Trong số 14 vòng đấu đầu tiên của các cuộc thi sân nhà, tỷ lệ chiến thắng của họ là gần 60 %. Giành chiến thắng 2 trận.

Frankfurt

Đội Frankfurt chỉ ghi được 39 điểm sau 29 vòng. Hiện tại trong giải đấu, vị trí thứ 10 trong giải đấu. Hiệu suất chiến đấu đôi gần đây của Frankfurt không ổn định. Tuy nhiên, đội đã đánh bại Barcelona 3-2 ở UEFA Cup sau đó, đã tiến lên thành công trong top 4, loại bỏ những người khổng lồ và tiếng hét của người hâm mộ, để Frankfurt tràn đầy sự tự tin. Trong năm trận đấu gần đây, có 4 bàn thắng trong các trận đấu khác nhau. Trong giai đoạn, có 2 bàn thắng 2 bàn. Bởi vì Berlin cùng có sức mạnh tấn công nhất định, tuyến phòng thủ của Frankfurt rõ ràng là căng thẳng.

Phân tích toàn diện

Berlin đã giành chiến thắng trong vòng cuối cùng của vòng cuối cùng để giành chiến thắng tại trận derby Berlin Hetta ở Berlin. Giải đấu đã chơi một làn sóng chiến thắng, và tinh thần rất cao; Và hiệu suất gần đây ở nhà là khá tốt. Ba chiến thắng và 1 trận hòa đã giành được một làn sóng; Ngược lại, tuyến phòng thủ của Frankfurt thực hiện không ổn định. Trong ba chiến trường vừa qua, anh thua bóng và thua 5 bàn trong giai đoạn này. Vì vậy, chiến dịch này lạc quan hơn về chiến thắng nhà chung của Berlin. Bài viết này đến từ trò chuyện Yingbao

016 Pháp Paris Saint -Riman vs Marseille

Thời gian cạnh tranh: 2022-04-18 02:45

Paris Saint Riman

Paris Saint -Germany đã giành được 31 chiến thắng, 22 chiến thắng, 5 trận hòa, 4 trận thua, 71 điểm trong bảng xếp hạng Ligue hiện tại của Pháp. Paris Saint Riman không ổn định trong tương lai gần. Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Clemund đã giành chiến thắng 1-6. Năm trò chơi gần đây đã đạt được 3 trận thắng và 2 trận thua. Tình trạng của đội đang nhấp nhô. Paris Saint -Germain đã thắng 18 trận trong 20 trận đấu trên sân nhà. Hiện tại, có tỷ lệ thắng 90 % tại nhà. Trận chiến trên sân nhà là đầy đủ, rất mạnh. Paris Saint -Germain hiện đang đi trước Marseille. Kết quả của trò chơi này dường như có tác động lớn đến quyền sở hữu giải vô địch giải đấu, nhưng nó cũng liên quan đến danh dự, và đội chắc chắn sẽ ra đi.

Marseille

Marseille hiện đang xếp thứ 2 trong 59 điểm của giải đấu. Trong 31 vòng, 31 vòng ghi 51 bàn và thua 29 bàn. Vòng cuối cùng của Marseille đã đánh bại Montpellier tại nhà 2: 0, và sau đó đánh bại Cyasaloniki 1: 0 trong trận đấu loại trực tiếp UEFA Cup vào giữa tuần. Trong bảy trận đấu, họ đã ghi hai bàn trở lên. Tình trạng của đội là tuyệt vời, kết thúc tấn công và phòng thủ đã chơi tốt.

Phân tích toàn diện

Gần đây, tình trạng Greater Paris đã dần hồi phục, và chiến đấu nhà cũng rất mạnh mẽ. Sức mạnh tổng thể là ở trên Marseille. Marseille vừa chiến đấu trong Cup trong tương lai gần, và thể lực không tốt. Trò chơi này lạc quan về điểm số nhà của Greater Paris.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP