Benzema trở lại! Manchester United số 9 hàng đầu 12 tướng lớn đã được chọn

Đội bóng đá nam người Pháp đã tham gia vào danh sách Cup 26 của Châu Âu đã chính thức được công bố. Siêu sao Benzema, người chơi cho Real Madrid, đã trở lại đội tuyển quốc gia sau 5 năm. Trước đó, Benzema 33 -y -y -old đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Pháp 81 lần và ghi được 27 bàn thắng và gửi 18 pha kiến ​​tạo.

Trong danh sách 26 người của Gaul's Dậu, sự trở lại của Benzema chắc chắn là trọng tâm lớn nhất. Cần phải biết rằng tiền đạo Real Madrid đã được truy nguyên từ tháng 8 năm 2015 hơn 5 năm trước. Kể từ khi bị đội tuyển quốc gia xóa bỏ vào tháng 12 năm 2015, anh đã bỏ lỡ World Cup 2016 và World Cup 2018. Lần này, ở tuổi 33, anh trở lại với màn trình diễn tốt ở Real Madrid.

Trong khi Benzema trở lại, nhiều tướng nổi tiếng đã được chọn. Giống như ở Pamekano, người đã tham gia Bayern mùa tới, Umtiti, người chơi cho Barcelona, ​​F-Menti, người chơi cho Real Madrid, Manchester United số 9 tiền đạo Malxer, Tottenham's Enshiro, Lyon's Ao Yaer, Ferkir của Betis Ở Leipzig, Enshaku, Leverkusen's Diabi, Kamala của Marseille và 12 người khác, tất cả đều hối hận vì đã tham gia vào đầu tiên. Cúp châu Âu

Thủ môn: Lori (Tottenham), Menon (Lille), Manda (Marseille)

Bảo vệ: Dinie (Everton), Dubois (Lyon), Lucas-Elnands (Bayern), Kim Pengbei (Paris Saint-Germain), Conte (Sevilla), Lang Grald (Barcelona), Paval (Bayern), Varane (Real Madrid), Zuma (Chelsea)

Tiền vệ: Kanter (Chelsea), Lemal (Atletico Madrid), Pogba (Manchester United), Rabiott (Juventus), Musa Sisopo (Tottenham), Toro (Bayern)

Tiền đạo: Stewadel (Monaco), Benzema (Real Madrid), Koman (Bayern), Dengbelle (Barcelona), Giroud (Chelsea), Griezmann (Barcelona), Mbappe (Paris), Marcus-Tram (Menxing)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP