Ben Oman chỉ ra nhiều hơn vị trí thứ ba!

Trong vòng thứ ba của vòng 12 của Châu Á sơ bộ thế giới, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giết Việt Nam 3-2 và giành chiến thắng đầu tiên.Tin tốt là Nhật Bản và Ô -man cũng bị mất.Theo cách này, ba đội là giống nhau với 3 điểm, điểm được gắn với hơn thứ ba.Đội bóng đá quốc gia chỉ đứng thứ năm vì bất lợi của chiến thắng ròng.Vẫn còn một cơ hội để đủ điều kiện!

Trong hai vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia thua Úc 0-3 và 0-1 thua Nhật Bản. Trận chiến với Việt Nam đã là một trận chiến của sự sống và cái chết, và sẽ không có tổn thất, nếu không nó sẽ gần như thông báo về sự thất bại của World Cup trước. Tại một thời điểm quan trọng, Zhang Yinging và Wu Lei đã tiến lên và ghi 2 bàn. Mặc dù họ đã bị kéo hai bàn liên tiếp, Vua Wu Qiu đã giành chiến thắng ở phút 95 và giành được 3 điểm quan trọng!

Đồng thời, Nhật Bản thua 0-1 trước Ả Rập Saudi và Ô-man thua 1-3 trước Úc. Vì vậy, trong ba vòng chiến đấu, ba đội của đội bóng đá quốc gia, Nhật Bản và Oman đều là 1 chiến thắng và 2 trận thua. Họ đã ghi được 3 điểm và xếp thứ ba về điểm số, chỉ đứng sau Úc và Ả Rập Saudi, giành được 9 điểm trong 3 trận! Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia đã ghi 3 bàn và thua 6 bàn, và chiến thắng ròng là ít nhất, vì vậy nó đứng thứ năm, Việt Nam 0 điểm ở phía dưới.

Theo tình huống đủ điều kiện mới nhất, Úc và Ả Rập Saudi khóa hai địa điểm khuyến mãi trực tiếp, không phải là một vấn đề lớn. Do đó, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là vị trí thứ ba, cố gắng tham gia vòng playoffs. Và hai trò chơi tiếp theo là rất cần thiết.

Trong vòng thứ tư, vào lúc 1 giờ sáng ngày 13 tháng 10, đội bóng đá nam Trung Quốc có thể đến Ả Rập Saudi với sức mạnh mạnh mẽ để tránh thua và mất 1 điểm không? Trong vòng thứ năm, vào ngày 11 tháng 11 với Ô -man, một trò chơi khác phải chiến thắng. Nếu một nửa trò chơi, đội của Li Tie có thể nhận được 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 2 trận thua và 7 điểm, thì nửa thứ hai Cheng vẫn có cơ hội!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP