Bell đã trở về từ máu, triển vọng của chiếc cốc châu Âu này là gì

Là người khởi tạo bóng đá hiện đại, bóng đá Anh có nhiều đặc điểm khác nhau từ các quốc gia khác. Người ta nói rằng chỉ có một đội tuyển quốc gia có thể có một đội tuyển quốc gia.

Trong World Cup 1958, bốn ở Anh, Wales, Scotland và Bắc Ireland đã lọt vào danh sách World Cup cùng một lúc, nhưng sau đó họ không còn có thể xảy ra nữa. Wales không thiếu bóng đá, như Rush, Giggs, Bell, v.v., nhưng sau năm 1958, Wales đã thất bại trong trận chung kết World Cup. Tôi đã tham gia Cup châu Âu hai lần và kết quả không tệ. Năm 1976, họ vào tứ kết. Năm 2016, họ đã lọt vào bán kết.

Tại Cúp châu Âu này, Wales cùng nhóm với Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ. Vì vậy, đội này có thể giết chết cuộc bao vây? Obress phân tích bạn để tìm hiểu về nó.

Có chuông nhưng một đội không phải là

Trong cửa sổ mùa hè năm 2020, ngôi sao số một Bell, ngôi sao số một ở Real Madrid, đã trở lại với gia đình Tottenham của gia đình Laodong bằng cho thuê. Vào đầu mùa giải, vẫn còn một số chấn thương. Sau đó, cơ thể anh ấy vẫn ổn, nhưng anh ấy không thể có nhiều cơ hội chơi trên băng ghế trong một thời gian dài.

Bước vào năm 2021, Tottenham đã rơi ra khỏi top bốn trên bảng xếp hạng Premier League, nhưng Bell, người đã được đưa ra, mở ra một vụ dịch và nhà nước cạnh tranh gần đây là tuyệt vời.

Bell đã chơi những ngôi sao hàng đầu thế giới trong khi Tottenham. Sau khi chuyển sang Real Madrid, anh đã tạo ra chức vô địch Champions League ba liên tiếp với Real Madrid như một anh hùng quan trọng. Nhưng xứ Wales này không phải là một đội sao. Không có nhiều người hâm mộ quen thuộc với Bell.

Ramse, Harry Wilson, Daniel James, Ben Davis, Connroburz, Ampadu và các tiền vệ khác đã chơi trong năm đại gia giải đấu lớn, nhưng đó không phải là cấp cao nhất thế giới. Trong một thời gian dài, Bell đã là sự tồn tại của nhóm gà trong đội tuyển quốc gia xứ Wales.

Cúp châu Âu vào năm 2020, kéo dài đến mùa hè này, đã đến gần Cúp châu Âu. Ngoại trừ Ramse, những người chơi khác về cơ bản không phải là lực lượng chính của các đội giải đấu hàng đầu châu Âu. Mặc dù nhà nước gần đây của Bell có thể tiếp tục đến Cup châu Âu, nhưng triển vọng của Wales trên Cup châu Âu vẫn không lạc quan.

Một số người hâm mộ có thể nói rằng có Daniel James. Vâng, người này đã chơi ở Premier League Manchester United, nhưng anh ta chỉ là một ứng cử viên thay thế và xoay vòng.

Muốn đi xa hơn và khó khăn

Trong trận đấu ngân sách Cup châu Âu này, xứ Wales đã ghi được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua và kỷ lục của Liên đoàn quốc gia châu Âu (lớp B) trong mùa giải 2020-21 là 5 chiến thắng và 1 trận thua. Hồ sơ khá tốt.

Cúp châu Âu năm nay, Wales có thể được cho là không có lợi thế so với cùng một nhóm Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ. Cầu thủ cao cấp nổi tiếng của xứ Wales là người duy nhất, nhưng bóng đá được chơi bởi mười một người. Không phải là không thể chiến đấu hết mình.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP