Anh ấy đã được chọn là độc lập bóng đá quốc gia, vì vậy Li tie rất vui vì điều này

Vài ngày trước, IFFHS đã phát hành đội hình tốt nhất ở châu Á vào năm 2020, và trong đội hình này, Wu Lei đã được chọn là Độc lập bóng đá quốc gia. Đồng thời, Sun Xingyu, người ở Premier League mùa này, cũng đã được chọn là đội hình tốt nhất. Wu Lei có thể được chọn là đội hình tốt nhất ở châu Á vào những năm 2020 được chọn bởi IFFHS, đây là sự công nhận lớn nhất về khả năng và hiệu suất của anh ấy. Ban đầu, người hâm mộ Trung Quốc nên cảm thấy tức giận vì điều này, và họ đã ca ngợi Wu Lei đồng thanh. Tuy nhiên, luôn có một số người hâm mộ coi thường Wu Lei, và họ nhảy ra trực tiếp rằng anh ta không đủ điều kiện để được chọn là đội hình tốt nhất ở châu Á trong năm nay. Phần này của người hâm mộ Black Wu Lei là Wu Lei đã ghi hai bàn thắng ở West League. Làm thế nào một hiệu suất như vậy có thể vào đội hình tốt nhất.

Trên thực tế, IFFHS đã phát hành dòng sản phẩm tốt nhất vào năm 2020 ở châu Á, tất cả đều có một lượng lớn hỗ trợ dữ liệu kỹ thuật. Cơ quan này đã yêu cầu Wu Lei được chọn là đội hình tốt nhất, và rõ ràng coi những người hâm mộ chuyên nghiệp hơn Black Wu Lei. Trước hết, đo lường hiệu suất của một người chơi tấn công và bạn không chỉ được xem số lượng mục tiêu. Nếu Wu Lei ghi bàn thay mặt cho người Tây Ban Nha trong năm nay, thì anh ấy thực sự rất khó để rút ngắn đội hình tốt nhất ở châu Á. Tuy nhiên, IFFHS tích hợp nội dung vàng của Wu Lei và vai trò của lĩnh vực này. Điều thực sự gây ấn tượng với cấu trúc là Wu Lei đã từng bị đánh gục trên cổng Barcelona. Wu Lei đã đá La Liga với người Tây Ban Nha vào nửa đầu năm 2020. Vào thời điểm đó, đội đã bị ảnh hưởng bởi các hoạt động đa dòng và bị mắc kẹt trong vũng lầy xuống hạng trong giải đấu.

Do đó, khi người Tây Ban Nha gặp Barcelona mạnh mẽ ở La Liga, không có người hâm mộ nào lạc quan về một đội như vậy và có thể nhận được điểm trên Barcelona. Trong trường hợp này, người Tây Ban Nha đã phá vỡ hiệu quả siêu chiến đấu. Đội đã không từ bỏ khi cô ấy đứng sau một bàn thắng, và mở thành công mục tiêu của Barcelona với mục tiêu của Wu Lei, và cuối cùng đã sửa được điểm số 1 đến 1. Thay mặt cho người Tây Ban Nha, Wu Lei gõ cửa Barcelona và khiến anh ấy thành công Tạo lịch sử. Wu Lei trở thành cầu thủ Trung Quốc đầu tiên gõ cửa Barcelona ở Zhengsea, và thêm vinh quang cho bóng đá Trung Quốc. Đồng thời, những người chơi châu Á ở nước ngoài, miễn là Wu Lei ghi bàn Barcelona trong năm nay.

Do đó, quả bóng gây sốc của Wu Lei không chỉ khiến người hâm mộ Trung Quốc nhíu mày, mà còn khiến bóng đá châu Á tự hào. Với những thành tựu như vậy, Wu Lei đã được chọn là đội hình tốt nhất ở châu Á trong năm nay. Nó nên là một điều có thật. Một số người hâm mộ coi thường Wu Lei không cần phải đưa anh ta ít hơn ở Western Bedi League trong nửa cuối năm nay, việc đặt câu hỏi Wu Lei không nên được chọn làm đội hình tốt nhất ở châu Á. Wu Lei đã ghi một vài bàn thắng ở West League. Lý do chính là anh ta đã bị tổn thương bởi chấn thương. Wu Lei tiếp tục vắng mặt trong nhiều trò chơi Tây Ban Nha. Sau đó, ngay cả khi chấn thương được chữa lành, nó chủ yếu là xen kẽ.

Trong trường hợp này, Wu Lei là một điều hợp lý. Wu Lei có thể được chọn là đội hình tốt nhất ở châu Á được lựa chọn bởi IFFHS, điều này sẽ làm cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tiele Bloom. Li tie rất được công nhận bởi khả năng của Wu Lei. Chừng nào Wu Lei không có thương tích nào trong tương lai, Li Tie sẽ cho anh ta khóa trong vị trí của lực lượng chính của một đội bóng đá quốc gia. Li Tie hy vọng rằng Wu Lei sẽ có thể điều chỉnh trạng thái tốt nhất để giúp đội bóng đá quốc gia tham gia mười hai cuộc thi hàng đầu bằng cách trở lại thế giới để chơi sơ bộ trong đội hình tốt nhất của năm châu Á.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP