Anh ấy đã được chọn là bóng đá quốc gia, New East hoặc Thành Đô

Để giúp các cầu thủ của đội thể thao Liangjiang hào nhoáng đã hoàn thành việc làm lại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã mở một cửa sổ chuyển nhượng đặc biệt.Hiện tại, nhiều người chơi đã xác nhận nơi ở của họ.Ví dụ, Park Taoyu và Sun Xuelong đã gia nhập Thiên Tân Jinmen Tiger, Shi Xiaotian và Liu Yixin để tham gia Songshan Longmen ở Henan và Nantong, và họ trở lại Dongjia Sichuan Jiu Niu cũ.Mặc dù Feng Jin và Yin Congya và những người chơi chính khác mùa trước vẫn chưa xác định được nơi ở của họ, nhưng họ không nên ở nhà.

Trong số đó, Feng Jin chuyển tiếp 28 năm trước đây đã nộp đơn xin trọng tài với Hiệp hội bóng đá để phục hồi tự do vì anh ta bị truy thu. Bây giờ, đội ngũ Trùng Khánh đã chính thức giải thể, việc chuyển nhượng của Feng Jin sẽ không có trở ngại, và Super League Trung Quốc đã thúc đẩy Malaysia Thành Đô Rongcheng, người thuộc về Tây Nam, là tiềm năng của anh ấy.

Feng Jin được sinh ra ở Trùng Khánh vào tháng 8 năm 1993. Anh ta cao 1,79 mét và là cầu thủ chạy cánh trên sân. Anh ta được biết đến với tốc độ nhanh, những đột phá tốt và đột phá. Mặc dù tuổi trẻ của Feng Jin đã không trải nghiệm nhiều tên quốc gia, anh được gọi cho đội bóng đá quốc gia với màn trình diễn của mình trong Super League Trung Quốc. Anh ấy đã hoàn thành chương trình đầu tiên trong cuộc thi 2-0 Philippines vào tháng 6 năm 2019, và sau đó theo đội. Tham gia vào Cup Đông Á được tổ chức tại Nhật Bản.

Thay mặt cho đội Trùng Khánh, Feng Jin đã chơi 20 lần trong Super League mùa trước, ghi được 4 bàn thắng và gửi 2 pha kiến ​​tạo. Đó là đôi giày vàng của đội, giúp đội hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng. Là một bàn chân gần như trong năm chơi, sức mạnh của Feng Jin thuộc về người chơi địa phương. Đây là tài năng cần thiết của Thành Đô Rong, người vừa vội vã đến Super League và mong muốn củng cố đội hình.

Hai game bắn súng chính của Thành Đô Rongcheng Leonardo và Liu Ruoyu đã rời khỏi đội, và dự trữ tiền tuyến hơi mỏng. Đặc biệt là tiền đạo địa phương, chỉ có băng ghế dự bị đến Bai Xu và thiếu niên Meng Junjie, vì vậy Feng Jin tham gia Thành Đô Rongcheng cũng sẽ dễ dàng hơn để tái sử dụng. Bạn có nghĩ rằng các đặc điểm kỹ thuật của Feng Jin phù hợp với Thành Đô Rongcheng không? Anh ta có thể trở thành một con ngựa nhanh do Xu Zhengyuan đạo diễn không?

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP