Anh ấy đã đánh bại Manchester City ba lần trong 42 ngày và giành được Champions League trong nửa mùa giải

Trước trận chung kết Champions League, nếu người ta nói ai là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, hầu hết mọi người sẽ nói rằng Guardiola có chiếc cúp tích cực nhất, Barcelona 6 Crowns, 3 năm ở Bundesliga, 3 năm ở Premier League,và 3 chức vô địch trong Premier League 5 năm.Miễn là bạn giành được cốc tai lớn này, sẽ không có sự phản đối!

Nhưng một người đã phá vỡ giấc mơ của anh ấy, huấn luyện viên mới của Chelsea, người đã dẫn dắt Chelsea đánh bại Manchester City 1-0.

-----

| 42 ngày của ba chiến thắng Manchester City và giành được Champions League trong nửa mùa giải. Kết quả của Tuchr đã choáng váng: |

Đây là lần thứ ba Tuchr đánh bại Guardiola trong 42 ngày. Chelsea Shan Shan Ding, Football Cup và Champions League giết Manchester City mà không có sự phân biệt.

Vào giữa thời gian của Tuch, anh chỉ được mời từ Paris, và sau đó được mời đến Chelsea để tiếp quản công việc huấn luyện viên trưởng của Lampard để hỗ trợ Chelsea, người đã rời khỏi Champions League, để hỗ trợ nó.

Ban đầu, đó chỉ là một huấn luyện viên lửa, và Abu chỉ cho một năm rưỡi hợp đồng. Nói chung, huấn luyện viên nổi tiếng như Tuchr đã bị sỉ nhục vì hợp đồng này, nhưng Tuchr sớm nghĩ ra, nó vẫn còn ra khỏi lớp, và hợp đồng không quan trọng. Có lẽ những kỳ vọng của Abu và người hâm mộ đối với Tuhel chỉ giúp Lampard dọn dẹp mớ hỗn độn, và về cơ bản, nó rất hài lòng khi trở lại top bốn. Ai biết rằng kết quả cuối cùng của bản đồ là Premier League thứ tư, vận động viên FA Cup Runner -up và Nhà vô địch Champions League!

Đây là chức vô địch Champions League thứ hai ở Chelsea. Di sản của Người khổng lồ được tích lũy bởi danh dự của Giải vô địch. Turker đã trở thành một phần của lịch sử của câu lạc bộ.

Và tôn thờ anh ta, Guardiola đã bỏ lỡ cơ hội để giành lại Champions League. Kể từ mùa giải 2010-11 đã giành được UEFA Champions League, Guardiola đã không giành được chức vô địch Champions League trong chín năm. Ngay cả khi anh ấy có thể có được nó vào mùa giải tới, nó đã được dành trong 10 năm; Và Turk chỉ dành nửa mùa ở Chelsea và hoàn thành mục tiêu này.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP