Anh ấy đã vào Cup châu Âu với sức mạnh của chính mình để giúp đội

Trong Cup châu Âu năm nay, một nhóm lớn các trường hợp tử vong đã xuất hiện. Nhóm này bao gồm đội Pháp, Bồ Đào Nha, Đức và Hungary. Trong nhóm này, có ba đội mạnh truyền thống: Đội Pháp, Đội Bồ Đào Nha và Đội Đức. Vì sức mạnh của ba đội này, tất cả họ đều là những đội nổi tiếng trong cuộc thi vì quyền đủ điều kiện ở vòng bảng.
Bây giờ, mặc dù trò chơi Cup châu Âu chưa bắt đầu, nhóm tử thần ở Cup châu Âu đã thay đổi trở lại. Điều này là do số lượng ngựa đen trong đội Hungary đã làm hỏng một vị tướng, khiến cho khách hàng tiềm năng của đội Hungary vô cùng ảm đạm. Họ có thể thoát khỏi tình huống với 3 tổn thất liên tiếp và họ đã bị loại sớm.

Có thể thấy rằng khi đội Hungary công bố danh sách của đội Cúp châu Âu, không có tên nào cho Soboslo. Đây là một điều đáng tiếc cho Hungary. Rốt cuộc, Soboslo là một cầu thủ hàng đầu là cốt lõi của đội Hungary.

Trước đó, khi Soboslo đã chơi cho đội Red Bull của Salzburg, anh đã thể hiện khả năng cá nhân mạnh mẽ trong mùa giải 19-20. Cuối cùng anh ấy đã ghi được 12 bàn thắng cho đội và gửi 12 lần. Hỗ trợ. Mùa này, Sobosloin đã ghi được 9 bàn thắng cho đội Red Bull của Salzburg và đóng góp 7 pha kiến ​​tạo. Khi cửa sổ chuyển nhượng mùa đông được mở, Soboslo đã hoàn thành việc chuyển nhượng, và anh đã gia nhập đội RB Leipzig với mức giá 20 triệu euro.
Thật không may, Sobaslo trong thời kỳ Leipzic đã bị ảnh hưởng bởi những vết thương ở chân, khiến Sobosroe không đá trận đấu 1 phút của Leipzig. Ngày nay, cuộc thi Cup châu Âu sắp cạnh tranh và chấn thương của Soboslo đã không được chữa khỏi, điều này khiến Sobosloil bỏ lỡ cuộc thi Cup châu Âu.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP