Anh ấy đã từng nổi tiếng với Li Tieqi, và được người hâm mộ thẩm vấn như một bá quyền bóng

Ngày nay, các huấn luyện viên địa phương có một cuộc sống tồi tệ trong bóng đá Trung Quốc. Lấy Super League làm ví dụ. Ngoại trừ huấn luyện viên Yatai Chen Yang và huấn luyện viên đội Taishan Hao Wei, các huấn luyện viên địa phương khác rất lo lắng. Trước hết, huấn luyện viên Wu Jinsui, huấn luyện viên của Thanh Đảo, đã dẫn đến những tổn thất liên tục trong Trung úy Chiến tranh trong trường hợp các vấn đề bên trong và bên ngoài. Đội Qingdao sẽ không gây ngạc nhiên cho sự nổi tiếng đầu tiên của Super League Trung Quốc. Wu Jingui cũng hợp lý và hợp lý vào thời điểm đó. Wu Jingui đã dẫn dắt đội Qingdao đến Super League trong cuộc chiến trung úy và chịu một chuỗi thua, điều này thực sự không liên quan đến khả năng huấn luyện của anh ấy. Tất cả những người hâm mộ có Vision đều biết rằng hồ sơ nghèo nàn của đội Thanh Đảo chủ yếu là do tiền lương dài hạn của câu lạc bộ. Do đó, hiệu quả và hiệu suất chiến đấu của đội cho thấy sự suy giảm tổng thể. Wu Jingui chỉ là một vật tế thần của đội Qingdao và thất bại của Langolian. Ngoài ra, huấn luyện viên Li Xiaopeng, huấn luyện viên của Đội Vũ Hán, không tốt. Trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, anh chỉ thắng một trận. Nếu các giám đốc điều hành cấp cao của nhóm Vũ Hán không ủng hộ Li Xiaopeng, anh ta đã rời khỏi lớp. So với Wu Jingui và Li Xiaopeng, những người vẫn ở trong hàng ngũ của đội một, Li Weifeng, Wang Baoshan và Li Jinyu đã rút lui về dòng thứ hai.
Li Weifeng nổi tiếng như LI TIE. Họ là đồng đội của đội bóng đá quốc gia trong nhiều năm. Họ đã đá World Cup cùng nhau, và cả hai đã đến Everton để học. Vì Li Tie bị thương nặng trong đội bóng đá quốc gia, anh đã rút khỏi đội tuyển quốc gia. Li Weifeng trở thành khách thường xuyên của đội bóng đá quốc gia. Trước khi Camacho huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh đã được chọn nhiều lần và tham gia vào nhiều sơ bộ. Khoảng cách thực sự giữa Li Weifeng và Li Tie là họ đã trở thành huấn luyện viên sau khi họ nghỉ hưu. Sau khi Li Tie nghỉ hưu, anh trở thành một huấn luyện viên, và anh đã rất thành công. Li Tie ban đầu đã hỗ trợ Lippi trong nhiều năm ở Evergrande, và sau đó làm huấn luyện viên trưởng trong đội Hà Bắc và đội Vũ Hán, và chơi với đội Super League Trung Quốc. Sau khi nghỉ hưu, Li Weifeng chỉ từng là huấn luyện viên trưởng trong đội Tianhai và dẫn dắt đội lên thành công. Thật không may, nhóm Tianhai bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tài chính và cuối cùng bắt tay vào con đường tan rã.
Tôi không biết nếu người đàn ông to lớn của Li Weifeng, và hình ảnh của kẻ bắt nạt trong thời kỳ cầu thủ khiến nhiều đội siêu giải đấu Trung Quốc không dám mời anh ta. Khi Li Weifeng chơi cho đội bóng đá quốc gia và đội Thâm Quyến, anh được coi là một người anh lớn và một cái đinh trong mắt anh, và thường tạo ra rắc rối. Nhân vật nhanh chóng của Li Weifeng đã không biến anh ta thành người bản địa như Li Tie. Trên thực tế, với trình độ và khả năng của Li Weifeng, không có vấn đề gì khi đến Shenhua với tư cách là trợ lý giảng dạy quản lý hoặc trợ lý. Li Weifeng đã chơi nhiều năm ở Shenhua và đạt được những thành tựu tuyệt vời. Bây giờ, sau khi gửi Cui Kangxi đi, Shenhua khẩn cấp cần một đội ngũ viện trợ mạnh mẽ để dẫn đầu. Sau đó, có lẽ Li Weifeng nên là trọng tâm của sự cân nhắc của câu lạc bộ.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP