AC Milan Cựu chiến binh Ibrahimovic tiếp tục gây thương tích

Serie A: AC Milan vs Reinaa

Thời gian bắt đầu: 2022-04-16 3:00 Thứ bảy

AC Milan sẽ có một cuộc thi với Cup Ý ở Cup Ý ở Milan vào tuần tới.Hai bên sẽ chiến đấu trong vòng đầu tiên.Đội hình xuất phát của trò chơi này sẽ ảnh hưởng đến xu hướng của họ trong hiệp hai.

Tài liệu tham khảo của AC Milan:

AC Milan, người đang chiến đấu tại nhà, gần đây đã gặp hai căn hộ liên tiếp ở giải đấu gần đây. Mặc dù Quân đoàn Đỏ và Đen đã giành được 10 kỷ lục bất bại trong vòng cuối cùng của giải đấu, đội đã gặp phải 2 căn hộ liên tiếp. Inter Milan, người chỉ vượt lên trước vị trí thứ hai, cũng chứng minh rằng hiệu suất của đội trong hiệp hai không ổn định. Ngoài ra, khả năng ghi điểm của họ ở nhà tương đối tầm thường. Trong gần 10 giải đấu gia đình, đội lãi suất PIO chỉ ghi được kỷ lục 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, đội gần đây đã biểu diễn chậm trong giải đấu, và trong quá khứ và 3 vòng của giải đấu đã không ghi bàn nửa đầu.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hành vi phạm tội của AC Milan tương đối chậm chạp. Nó đã gặp phải lửa câm trong hai trò chơi liên tiếp. Trong 10 trận gần đây, tôi đã ghi được 11 bàn thắng. Ibrahimovic vẫn đang nuôi dưỡng, nhưng Ribic và Castleho đã tham gia tham gia tham gia. Milan thực hành.

Tham khảo Reinaa:

Buổi biểu diễn của Genova, người đã đến thăm sân vận động St. Siro trong giải đấu, cũng tương đối thấp trong giải đấu. Họ đã bị đánh bại bởi Razio 4-1 trong vòng cuối cùng. Hiện tại, họ chỉ là 10 % trong 10 vòng cuối cùng của tỷ lệ chiến thắng. Tình hình xuống hạng là vô cùng bất lợi.

Ngoài ra, kết quả trận chiến của Genoa rất kém. Họ đã không giành chiến thắng trong gần 14 trận đấu. Điều này rất bất lợi cho trận chiến khách của đội. Hiệu suất tiền tuyến của đội là vô cùng kém. Mục tiêu Race 4, và hiệu suất phòng thủ kém của đội đã đạt 7 bàn thắng. Trận đấu đầu tiên của đội với AC Milan đã bị đánh bại 3: 0 trong mùa giải này và chiến thắng của đội rất khó tìm, chứ đừng nói đến Quân đoàn Đen và Đen hiện tại cần phải giành chiến thắng, và Reinaa thậm chí còn khó khăn hơn để giành chiến thắng .

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP