AC Milan có thể giành chức vô địch với một điểm khác

Vào ngày 16 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, trọng tâm của vòng 37 của Serie A là trọng tâm của hai chức vô địch, cụ thể là AC Milan đã đánh bại Atlanta 2-0 để tiếp tục dẫn đầu danh sách giải đấu, Inter Milan 3-1 Kaliali LEGS Milan 2 điểmđể giành chức vô địch.sự hồi hộp.

AC Milan 2-0 Đại học Atlanta

Vào phút thứ 44 của hiệp một, Giroud đã có một liên hệ vật lý với cầu thủ của đối thủ trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã không thực hiện bất kỳ hình phạt nào.

Vào phút thứ 57 của hiệp hai, Milan đã đánh cắp Messias và truyền lại cho Leo để tạo thành một cơ hội một con dao để thúc đẩy mục tiêu phá vỡ bế tắc để vượt lên dẫn trước 1-0; Phút thứ 75 của Thế vận hội đặc biệt như một cơ thể Kaka, một ngàn dặm, một chuyến đi duy nhất vào khu vực hình phạt cuối cùng, AC Milan đã đánh bại Atlanta 2-0 để hoàn thành vụ giết người đôi mùa.

AC Milan League có 83 điểm trong giải đấu trước. Hiện tại, vẫn còn trò chơi cuối cùng với Sassolo. Miễn là bạn không thua, bạn có thể giành chức vô địch giải đấu. Tình hình hiện tại vẫn còn khá lạc quan đối với Milan. Zhengsheng đều giành chức vô địch giải đấu mùa này.

Inter Milan 3-1 Kaliary

Vào phút thứ 11 của hiệp một, cú đá phạt của Charhanogu đã vượt qua bàn thắng trước khung thành, và trọng tài đã chơi một quả bóng phạt trong video và quả bóng phạt không hợp lệ; Chuanzhian Mian Gao Yue Rose đã nhấn tiêu đề tiêu đề của đối thủ và phá vỡ bàn thắng trước, và Inter thắng 1-0.

Trong phút thứ 50 của hiệp hai, Laitaro đã nhận được đèo Barrera và đẩy người gần góc để phá cửa để mở rộng lợi thế của 2-0; Vào phút thứ 52, cú sút xa của thế giới Lekkigganis đã bắn một góc đường dài của thế giới và kéo lại một quả bóng, Kaliary 1-2 sau; Phút thứ 84 của tiểu sử Caliali đến Laotaro được chèn dễ dàng phá cửa để hoàn thành cấp độ thứ hai, dẫn 3-1.

Inter Milan hiện có 81 điểm trong AC Milan 2 điểm. Trò chơi cuối cùng của giải đấu là đối mặt với Sampdoria. Chỉ khó để Inter Mi Mi Milan thua và bạn phải giành chiến thắng. Rốt cuộc, Milan ở trong tình trạng tốt, và họ có thể trở thành nhà vô địch miễn là họ có được một điểm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP