AC Milan có thể ghi được ba điểm ở nhà không

Hiệu suất của AC Milan mùa này là rõ ràng đối với tất cả. Đội đã đạt được kỷ lục 12 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua sau 17 vòng. Hiện tại, nó đứng thứ hai trong danh sách giải đấu với 39 điểm. Kết thúc là rất tốt, đặc biệt là tại phòng thủ nhà, số lượng bàn thắng chỉ là 7 bàn thắng và trung bình của các mục tiêu cho mỗi trận đấu là ít hơn 1 mục tiêu. Uidinez, người phải đối mặt với 10 người trong vòng cuối cùng, đã không giành chiến thắng, và tinh thần đã bị đánh.

Hiệu suất của Naples trong mùa này là rất đáng chú ý. Đội ghi được 36 điểm trong 17 vòng của đội. So với đối thủ AC Milan, nó chỉ tụt lại 3 điểm. Họ có khả năng phòng thủ mạnh nhất của Serie A. The Ball và kết thúc tấn công cũng khá tốt. Có 2 mục tiêu mỗi trận. Nhóm nghiên cứu cũng đã có dấu hiệu suy giảm trong thời gian gần đây. Trong vòng cuối cùng, Eroli, người tương đối yếu trong vòng cuối cùng, cuối cùng đã bị lạnh và thua đối thủ 0-1. Trong 2 thất bại liên tiếp của giải đấu, điều đáng chú ý hơn nữa là kỷ lục gần đây của đội không tốt. Nó đã là vô tận 2 trò chơi xa liên tiếp. Trong trò chơi này, cần phải đánh thức tinh thần 12 điểm trong trò chơi này.

Sau khi Wolves giành chiến thắng 1-0 trong vòng, sau khi giành chiến thắng trong màn trình diễn kém gần đây, đội dựa vào việc định vị vị trí bóng để ghi bàn thắng duy nhất trong lĩnh vực này. Kết thúc hai điểm liên tiếp trước đó, tình trạng của đội đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, đội chỉ ghi được 2 bàn thắng trong 7 trận gần đây, cho thấy khả năng tấn công khá yếu. Đội đã đạt được 7 chiến thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua sau 17 vòng, và cú đá khá tích cực. Hiện tại, nhóm xếp hạng trong bảng xếp hạng với tổng số điểm là 24 điểm. Kết quả mạnh hơn rất nhiều so với lý tưởng, nhưng đội chỉ ghi được 13 bàn trong mùa giải này. Trong 6 trận vừa qua, tất cả chúng đã chơi một quả bóng nhỏ, và quả bóng gần đây của đội có một quả bóng nhỏ.

Tình huống gần đây của Chelsea: Chelsea đã trói Everton 1-1 tại nhà trong tuần này. Mặc dù đội hoàn toàn chiếm lợi thế, nhưng hiệu quả tấn công trước mục tiêu không dám khen. Trong 7 vòng cuối cùng của vòng 7 của đội, Premier League 3 thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. 4 tình trạng liên tiếp của giải đấu trước đây, gần đây đã thực hiện nhấp nhô. Tuy nhiên, vẫn còn tin tốt. Trước đó, nhiều tiền vệ chính Kanter và Rotent Charlota đã tham gia danh sách lớn của Premier League trong tuần này và trở lại. Ngoài ra, đội đã ghi bàn trong 11 vòng cuối cùng của Premier League. Các đối thủ bao gồm các đội châu Âu như West Ham United và Manchester United. Đội chính Munte đã ghi 7 bàn và 4 bàn thắng để giúp đồng đội ghi bàn thắng trong hai vòng liên tiếp để có một bàn thắng. Gần đây, gió chân trơn tru. Đội bóng đã thể hiện tốt ở Premier League mùa này và biểu diễn tốt hơn nhà.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP