Abu đã mua lại Chelsea trong bế tắc!

Các giao dịch của Chelsea đang ở trong tình trạng bế tắc, tại sao nó lại ở trong tình trạng bế tắc?Bởi vì chủ sở hữu của nhóm Abu muốn trả nợ của công ty mẹ Cocci là 1,6 tỷ bảng Anh, ảnh hưởng đến quá trình mua lại của Chelsea.Trong trường hợp này, ZF của Anh và Premier League rất lo lắng.Họ đã yêu cầu Chelsea hoàn thành Lord Easy trước khi kết thúc tháng, nếu không, Chelsea sẽ bị trục xuất khỏi Premier League.Tôi không biết, những điều như vậy sẽ xảy ra?Nếu cảnh này thực sự xuất hiện, đó là một đòn lớn đối với Chelsea!

Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng ông chủ của Chelsea, Abu đã yêu cầu người mua hoàn trả 1,6 tỷ bảng nợ do công ty mẹ của Chelsea nợ. Một số người mua đã nuôi dưỡng sự rút lui của họ. Trước tình huống này, Premier League đã hành động. Nhà báo nổi tiếng Matt-Lau nói rằng các nguồn nội bộ, nếu Chelsea không thể hoàn thành Yizhu vào cuối tháng, họ có thể bị trục xuất khỏi Premier League. Tôi phải nói rằng nếu điều này xảy ra, tác động đến Chelsea sẽ rất lớn, và thậm chí tác động đến toàn bộ Premier League là rất lớn.

Tình huống này chủ yếu là do thái độ của Abu đã thay đổi rất nhiều. Lúc đầu, Abu đã chủ động từ bỏ Chelsea, và bây giờ Abu dường như đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ của mình. Trong nhiều cuộc đàm phán, Abu bắt đầu khó khăn. Ông yêu cầu người mua đảm bảo đầu tư, yêu cầu người mua xây dựng một sân vận động và yêu cầu người mua trả nợ. Và những điều này đang chi một khoản tiền khổng lồ, mục đích có thể là để khiến người mua sợ hãi. Tôi làm n Niên biết, những gì đã xảy ra ở đây để làm cho thái độ của anh ấy thay đổi rất nhiều.

Tất nhiên, sự biến đổi của Abu là những gì người hâm mộ Chelsea muốn thấy. Nếu bạn tiếp tục kéo xuống, có lẽ Abu có thể trở lại Chelsea trong tương lai. Đối với cuộc thám hiểm từ Premier League từ Premier League, cá nhân tôi cảm thấy rằng hầu hết nó sợ Abu và Chelsea. Nếu Premier League sẽ thực sự sa thải Chelsea từ Premier League. Chà, đó là những người khổng lồ thế kỷ trong giải đấu, đó là kết thúc của một mạng lưới chết cá. Đây có thể không phải là những gì họ muốn. Tất nhiên, kết quả cuối cùng là chờ xem!

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP