Abu bắn Barcelona: 50 triệu bằng mạng lưới

Chelsea sẵn sàng trả giá 50 triệu để mua Griezmann, tương đương với rơm -tiết kiệm. Ở phía bên kia, khả năng ký hợp đồng với MBappe của Real Madrid vào mùa hè này là cực kỳ thấp. Ancelotti hy vọng sẽ giới thiệu Sagittarius Richardson của Everton như một người thay thế cho trước đây.

La Porta đang đóng gói mớ hỗn độn do Bato Uta cũ của anh ta để lại, và đạt được tiến bộ nhất định. Barcelona gần đây đã hoàn thành một vài doanh số, nhưng điều này có rất ít sự giúp đỡ. Để giữ lại Messi, Barcelona cần bán một số ngôi sao có giá trị và tiền lương cao hơn.

Được biết, Barcelona đã chuẩn bị cho việc bán Griezmann, và siêu sao người Pháp không sẵn sàng chấp nhận giảm lương mạnh. Tuy nhiên, không có nhiều câu lạc bộ có khả năng ăn Grezman bây giờ. Tại thời điểm này, Chelsea xuất hiện. Mùa trước, Chelsea đã giành chức vô địch Champions League, nhưng những thiếu sót của đội này rất rõ ràng: họ cần một tiền đạo có thể ghi được rất nhiều bàn thắng.

Mục tiêu chính của Chelsea là Harland và Kane, nhưng cả hai xứng đáng với giá trị và cạnh tranh của họ. Tại Cúp châu Âu, màn trình diễn của Griezman rất giỏi, và huấn luyện viên của Chelsea, Tuch luôn đánh giá cao ngôi sao người Pháp. Nếu bạn mua Hallad hoặc Kane, Tuch sẽ rất vui khi thấy Griezmann đến Cầu Stanford.

Được biết, Chelsea sẵn sàng trả 50 triệu phí chuyển nhượng cho Griezmann, và vẫn còn một khoảng cách từ giá tâm lý của Barcelona. Nhưng hiện tại, Barcelona có lẽ không thể nhận được giá thầu cao hơn thế này. Gửi Glezmann là rất quan trọng để giữ lại Messi. Đây là một trích dẫn mà Barcelona rất khó từ chối. Hiện tại, Chelsea chỉ là một ý định sơ bộ, và có nhiều điều để nói về cả hai bên, cung cấp xuất khẩu sang Barcelona, ​​và họ có thể tiến một bước lớn đối với vũng lầy.

Ở phía bên kia, Real Madrid và Mbappe đã được đồn đại. Paris có một thái độ kiên quyết. Có vẻ như các ngôi sao Pháp rất có khả năng sẽ hạ cánh trên Bernabeu vào mùa hè này. Ancelotti đã chuẩn bị một kế hoạch thay thế. Tình yêu của anh ở Everton sẽ là Richardson như một ứng cử viên lý tưởng. Ông tin rằng các game bắn súng Brazil có khả năng thành công ở Bernabeu. Hiện tại, Richardson đang chiến đấu với Cup Mỹ với đội Brazil. Nền tảng của Everton hơi thấp với anh ngày hôm nay, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến vị trí của anh trong đội tuyển quốc gia. Anh ta từ lâu đã có một ý tưởng khác về leo núi.

Tuy nhiên, Everton sẽ không bán Richardson với giá thấp. Ba năm trước, họ đã mua Sagittarius 40 triệu người Brazil và giá yêu cầu hiện tại là hơn 70 triệu. Real Madrid hy vọng sẽ sử dụng mối quan hệ giữa Ancelotti để nhấn giá giao dịch lên khoảng 55 triệu. Tham gia Real Madrid, định vị tạm thời của Richardson có thể là sự thay thế của Benzema. Sau này không còn trẻ, và trò chơi của anh ấy sẽ không ít hơn. Anh ta có cơ hội đưa tiền tuyến của Real Madrid trong tương lai.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP