4 người bạn Lữ đoàn trở về Brazil, anh ấy chỉ muốn ở trong nước để chơi vì hiệu quả của bạn

Luo Guofu bày tỏ lòng trung thành trong một cuộc phỏng vấn. Sau khi trở về Brazil sau khi Garat, Alan, Exsen và Feinando, Luo Guofu đã đưa ra một tuyên bố khác. Anh hy vọng ở lại Trung Quốc và chơi cho đội bóng đá quốc gia. Li Xiaopeng không thể cho một cơ hội.

Trước đó, Gaurat rời người đầu tiên rời đi. Rốt cuộc, anh không thể chơi bóng đá thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Điều này rất xấu hổ. Sau đó, Feinhodo, Alan và Exsson đều rời Trung Quốc và trở về Brazil để đi nghỉ. Đánh giá từ tình huống khách quan hiện tại, khả năng ba người trở lại đội bóng đá quốc gia không còn cao nữa. Rốt cuộc, nhóm Quảng Châu có một vấn đề lớn, và Feinono, Alan và Exsson không thể nhận được mức lương cao.

Chỉ có Luo Guofu là khác nhau. Anh hy vọng sẽ ở lại Super League. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục. Miễn là có nhu cầu, tôi có thể mặc đồng phục đội tuyển quốc gia cho đội tuyển quốc gia! Luo Guofu nói.

Luo Guofu rất háo hức tham gia Super League, nhưng anh phải giải quyết vấn đề với đội Quảng Châu. Luo Guofu nói rằng nếu anh ta không thể chơi trong đội Quảng Châu, thì cũng có thể chơi ở các Super League Trung Quốc khác!

Bắt đầu từ cuộc gọi điện thoại nhập tịch đầu tiên, tôi muốn đá World Cup và đứng trên sân khấu này. Luo Guofu nói. Nhưng thật không may, mức độ của đội bóng đá quốc gia bị hạn chế, không phải là những gì anh ấy có thể tiết kiệm một mình. Ngoài ra, chính Luo Guofu đã không chơi tất cả năng lượng, chẳng hạn như trò chơi chống lại Ô -man, anh đã được thay thế trước. Trên thực tế, anh đã ngạc nhiên.

Đây là bóng đá quốc gia, thiên tai và thảm họa con người, dẫn đến hy vọng mỏng manh được thăng cấp lên World Cup.

Liệu Luo Guofu vẫn có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia, và liệu anh ấy có thể ở lại Super League để chơi bóng đá hay không là một dấu hỏi! Luo Guofu khao khát đội bóng đá quốc gia và đội Super League Trung Quốc, nhưng anh ta có thể nói rằng anh ta sẽ không làm giống như.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP