4 Giải đấu liên tiếp để xây dựng công đức+một người một mình 5 bàn thắng

Sau Wu Lei, ai sẽ mang bóng đá Trung Quốc đến cờ nước ngoài?Câu trả lời có khả năng là anh ta Xiaoke.Gần đây, tại Liên đoàn Thanh niên Tây Ban Nha, anh Xiaoke đã liên tục có được cơ hội trong ba tiếng vang của Saldel ABC, và thực hiện 4 trận liên tiếp cho đội.Một người đã đóng góp 3 mục tiêu và 2 AIDS để đạt được một đợt bùng phát lớn.

Anh Xiaoche, sinh vào tháng 1 năm 2004, ở lại Tây Ban Nha vào đầu mùa hè năm ngoái, gia nhập đội Saval và được thăng cấp lên U19A Echelon để chơi.Bởi vì anh ta chưa đầy 18 tuổi, anh ta không thể đăng ký trong giải đấu và chỉ có thể chơi một số trò chơi ấm áp không liên quan với đội.Vào tháng 1 năm nay, sau khi anh ta 18 tuổi, anh ta đã chính thức ký và đăng ký với Saval.Để nuôi dưỡng tốt hơn anh ta, Saval gần đây đã cho phép anh ta Xiaoke chơi liên tục trong ba Echelons ABC.

Vào ngày 22 tháng 4, vòng 26 của vòng 26 của U19 Gatalonia U19 ở Catalonia, Tây Ban Nha (cấp 3 của đất nước), tạm thời mượn cho Đội C, và chơi để thay thế cho đội Baderona A và đóng góp 1 Pass 1 Bắn, màn trình diễn khá bằng mắt, giúp đội giành chiến thắng 2-0.

Chỉ một tuần sau, anh Xiaoke xuất hiện cho đội Saval C ở vòng 27 của giải đấu. Anh ấy xuất hiện trong băng ghế dự bị và ghi một bàn thắng cho đội một lần nữa để giúp đội giành chiến thắng 4-0 để giành chiến thắng trong đội Glenolis A. Hiện tại, nhóm Saval C được nâng cấp.

Nếu nó không đủ để thực hiện tốt trong Đội C, thì màn trình diễn nổi bật của anh ta Xiaoke trong Đội A hoàn toàn chứng tỏ bản thân. Vào ngày thứ hai sau khi C -Team C ghi bàn, anh Xiaoke đã xuất hiện thay mặt cho đội U19A Savadel trong giải đấu. Anh ấy xuất hiện trong băng ghế dự bị để đóng góp cho sự hỗ trợ của đội để giúp đội giành chiến thắng Mallorca U19A 2-0.

Do thành tích xuất sắc trong đội gần đây, anh Xiaoke đã có cơ hội bắt đầu. Trong giải đấu vào ngày 8 tháng 5, anh Xiaoke lần đầu tiên ra mắt thay mặt cho đội U19A. Kết quả là, trò chơi chỉ bắt đầu trong 3 phút và anh ấy đã ghi một bàn thắng cho đội. Mặc dù Savadel sau đó đã đảo ngược và thua 1-2.

Kể từ khi đăng ký chính thức của giải đấu vào tháng 1, hiệu suất của anh ấy có thể được cho là ổn định. Mùa này, anh Xiaoke đã chơi tổng cộng 9 lần thay mặt cho đội Sawadel U19A, 4 trong số đó lần đầu tiên ra mắt, giành được 2 bàn thắng và 1 trợ giúp. Ngoài ra, anh cũng chơi một lần cho đội U19B của câu lạc bộ và chơi hai lần cho đội U19C, đóng góp 2 bàn thắng và 1 hỗ trợ. Có thể chơi liên tục trong Liên đoàn Tây Ban Nha, nơi nổi tiếng với việc đào tạo tuổi trẻ của bạn, và thực hiện tốt, anh ấy chứng minh khả năng và tiềm năng to lớn của mình trên cơ thể. Anh chắc chắn đại diện cho hy vọng tương lai của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP