2 chiến thắng liên tiếp sẽ bị khóa trong top 12, thua 1 trò chơi để nói lời tạm biệt với World Cup trước

Tuy nhiên, Philippines cũng thực hiện rất ngoan cường. Hai đội trở lại đội bóng đá quốc gia 0-0 trong vòng đầu tiên. Sau khi khai mạc trò chơi, đội bóng đá quốc gia cũng chiếm giữ vững chắc những lợi thế trên sân. Mục tiêu bị hỏng của Akson cũng bị kết án trước, trong khi cú sút của Wu Lei tấn công đồng đội và bỏ lỡ những cơ hội mục tiêu tốt nhất. Nó rất đe dọa. May mắn thay, cánh cửa của Zhang Linzheng đã bao vây để giúp đội Trung Quốc thua mục tiêu. Trong nửa sau của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã củng cố cuộc tấn công, và mục tiêu đã đến. Bước đột phá của Wu Lei đã tạo ra một hình phạt cho đội Trung Quốc. Anh ta cũng đánh hình phạt. Sau 10 phút, túi của Wu Xinghan cũng giúp Trung Quốc giúp đỡ Trung Quốc. Đội sẽ mở rộng điểm số lên 2-0. Trong các trò chơi sau, đội Trung Quốc vẫn có cơ hội. Thật không may, họ đã không nắm bắt được nó. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 3 điểm có giá trị trong trò chơi này. Một trong số họ mở cửa.

Sau trận đấu này, đội Trung Quốc tiếp tục xếp thứ hai trong nhóm. Trong trường hợp của một trò chơi ít hơn, Syria 8 điểm đã bị tụt lại phía sau và nhóm đã mất tích trước. Có thêm 22 người nữa, vì vậy nhóm Trung Quốc về cơ bản đã khóa vị trí thứ hai của nhóm. Sau đó muốn ra ngoài trong nhóm 5 thứ hai, nhóm Trung Quốc cần so sánh theo chiều ngang với nhóm thứ hai trong số 7 nhóm khác. Đối với nhóm Trung Quốc, nó đã đạt đến một liên kết quen thuộc, nghĩa là bắt đầu điểm tính toán. Trong vòng loại World Cup cuối cùng, đội Trung Quốc đã ở vòng cuối cùng của vòng bảng. Dựa vào sự giúp đỡ chung của nhiều đội để giúp đỡ, xe buýt cuối cùng của 12 cuộc đua hàng đầu đã có sẵn. Bây giờ tình hình của đội Trung Quốc là tốt. Số phận vẫn còn trong chính chúng ta. Trong tay, chìa khóa là hai trò chơi tiếp theo với Maldives và Syria.

Hiện tại, trong cuộc thi thứ hai của nhóm, đội Trung Quốc có một trò chơi 7 điểm (vì điểm số của nhóm thứ hai, các điểm và bóng chiến thắng ròng đã thắng hai trận đấu với đội đầu tiên), tạm thời xếp thứ 6, và 10 điểm hàng đầu ở Lebanon được xếp hạng đứng đầu danh sách. Sau đó, Uzbekistan, UAE, Iran và Oman đều ghi được 9 điểm và 2 trận thua, nhưng họ chỉ rời khỏi sân trò chơi hiệu quả cuối cùng. Và đội Trung Quốc vẫn có hai trận đấu, miễn là họ đánh bại Maldives và Syria, nhận được 6 điểm chính, đội Trung Quốc có thể giành được ít nhất 13 điểm, xếp hạng trong top 3, nghĩa là chiến thắng 2 điểm Streak chắc chắn sẽ khóa một. Chỗ ngồi của top 12, và nếu bạn chơi hoặc thua, nó hơi nguy hiểm.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP