2 bàn sau 5 phút, 91 phút truyền thuyết, đội dưới cùng thua và mất người

Vào sáng sớm ngày 19 tháng 12, giờ Bắc Kinh, trong vòng 14 của La Liga vào mùa 20/11, Wesca đã thách thức Atletico Bilbao.Cuộc đấu tay đôi giữa các đội giữa dòng và hạ nguồn đã chơi một kịch bản điên rồ và không ghi bàn cho đến phút thứ 86.Wesca sụp đổ trong vòng 5 phút, mất và mất, và trở lại vị trí áp chót một lần nữa.Wesca là chương trình quảng bá của La Liga mùa này.Sự khởi đầu của họ là rất bất lợi.Trong 12 vòng đầu tiên, họ đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của trò chơi.Họ xếp hạng đầu tiên, và một lần trở thành đội La Liga duy nhất.Trong vòng cuối cùng, Wesca đã đánh bại Alavis 1-0 và giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.Trong chiến dịch này, Wesca đã mở ra Atletico Bilbao, cũng yếu, và sau này đã kết thúc vô tận trong vòng cuối cùng.Vòng cuối cùng đã bị đánh bại dưới chân Real Madrid trong 1-3.

Hầu hết thời gian trong trò chơi này, nó có thể được mô tả là mãnh liệt và thú vị hơn. Dữ liệu cho thấy hai đội có tổng cộng 16 phát, chỉ có 4 phát bắn và đe dọa tấn công là thiếu. Tuy nhiên, đến phút thứ 86, tình hình trên tòa án đã thay đổi. Hậu vệ Wesca Pulito đã ngã xuống Kodro trong khu vực hình phạt và trọng tài đã kết án hình phạt hình phạt. Pulito cũng ăn thẻ vàng thứ hai của người cá nhân của mình, và sau đó nhuộm màu đỏ. Sau đó, Cordiro đánh một con dao, 1-0! Sau khi ném bóng, Wesca đã hỗn loạn. Vào phút thứ 91, Molsi đã mở cú đá góc, và Nenes theo dõi và cúi xuống để phá vỡ bàn thắng, 2-0! Chỉ trong 5 phút, Wesca thua 2 bàn liên tiếp. Sau chiến dịch này, Atletico Bilbao đã kết thúc bốn vòng bối rối, xếp hạng từ ngày 13 đến 9! Tuy nhiên, Wesca đã bị hư hại nghiêm trọng, và họ đã thua và thua, xếp hạng trở lại vị trí áp chót.

Kể từ mùa giải, Wesca chỉ ghi được 12 bàn thắng sau 14 vòng. Tiền tuyến dẫn đầu bởi vị tướng nổi tiếng của Nhật Bản Okazaki Akasaki đã không thể hiện tốt, trở thành khối vấp ngã lớn nhất của đội. May mắn thay, Wesca chỉ tụt lại 2 điểm sau Palladolid thứ 17. Xem xét rằng mùa giải chỉ vượt qua 1/3, họ vẫn có hy vọng xuống hạng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP