2 bàn sau 11 phút, gắn liền với 60 năm phép lạ, ném Juventus 10 điểm

Vào sáng sớm ngày 10 tháng 1, giờ Bắc Kinh, trong vòng 17 của Serie A, AC Milan phải đối mặt với Torino ở nhà.Trong hiệp một, LOO đã ghi bàn đầu tiên, Casey ghi một quả phạt đền và AC Milan đã ghi 2 bàn sau 11 phút để khóa chiến thắng.AC Milan hồi phục mạnh mẽ.Mùa giải 16 Serie A đã ghi ít nhất 2 bàn thắng để buộc kỷ lục Serie A được tạo ra 60 năm trước.Ngoài ra, AC Milan tạm thời dẫn Inter Mi Mi cho 4 điểm, để lại Juventus với 10 điểm.

AC Milan thua Juventus trong vòng 1-3 cuối cùng. Tuy nhiên, AC Milan đã không bị ảnh hưởng nhiều và vương miện Champions League 7 vẫn còn mạnh.

Đối mặt với Torino cứng, AC Milan đã chơi suôn sẻ. Trong phút thứ 25 của hiệp một, AC Milan đã đá sự hợp tác ngầm. Tio đã đưa bóng đến phía trước và chia bóng thành dias.

Ở phút thứ 34, Dias đã làm được. Anh ta lấy bóng để vượt qua khu vực hình phạt, và Belotti đặt anh ta xuống. Khi bắt đầu trọng tài đã không trả lời, nhưng theo lời nhắc VAR, anh ta đã bị kết án một hình phạt cho AC Milan. Điểm số của Casey là qua đêm, và tỷ số trở thành 2-0!

Vào phút thứ 50, một cảnh kịch ấn tượng xuất hiện trên sân. The Turin Mid -field Weldi buộc phải bắn vào clip hai người, đá vào chân Tonali trên khu vực hình phạt. Lúc đầu, trọng tài đã kết án quả bóng phạt, nhưng sau khi xem VAR, tôi đã chọn hủy bỏ, và AC Milan đã trốn thoát.

Đối với phần còn lại của trò chơi, cả hai bên đã không xây dựng một vững chắc. Cuối cùng, AC Milan đã thắng 2-0 và tiếp tục bảo vệ đỉnh cao của danh sách. Dữ liệu của Opta cho thấy AC Milan đã ghi ít nhất 2 bàn thắng trong mùa giải này, vượt qua kỷ lục được tạo ra bởi Inter trong mùa giải 1950/51 và một phép lạ 60 tuổi đã ra đời.

Hiện tại, AC Milan dẫn đầu 4 điểm phía sau Inter, nhận được hơn 10 điểm so với Juventus và sáng kiến ​​cạnh tranh cho chức vô địch vẫn đang nắm trong tay anh. Hơn nữa, Ibrahimovic, 39 tuổi, cũng trở về sau chấn thương. Sức mạnh phía trước của AC Milan sẽ cải thiện và tiến tới Nhà vô địch Liên đoàn 19 của Lịch sử Đội.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP