2 betain bị bỏ rơi, và danh sách bóng đá quốc gia được điều chỉnh

Bóng đá Trung Quốc đã bước vào một bước ngoặt, và bóng đá Trung Quốc vào năm 2020 sẽ là suốt đời và cái chết, nhưng vì vòng loại World Cup, sự hồi hộp được để lại vào năm 2021. Điều này được chuẩn bị đầy đủ cho đội bóng đá quốc gia. Ở giai đoạn này, bóng đá Trung Quốc muốn tác động đến World Cup 2022. Chỉ có một cách cho World Cup. Trong thực tế, hiệu ứng nhập tịch không tốt lắm. Rất khó cho những người chơi nhập tịch hiện tại vào World Cup. Bản chất do đó, hiệp hội bóng đá muốn nhập tịch Fiela, nhưng nó thường đang tiến triển.

Do lý do giới hạn tiền lương, rất khó để nhập thư hóa trong các quy tắc bình thường. Nó chỉ có thể là một con đường đến sự chứng thực thứ ba. Tuy nhiên, nó có giá lên tới 80 triệu euro. Đó là một kết thúc. Mặc dù anh ấy rất quan trọng đối với đội tuyển quốc gia, nhưng chi tiêu như vậy rõ ràng là vi phạm với các hạn chế đối với đầu tư theo yêu cầu của hiệp hội bóng đá. Do đó, đội tuyển quốc gia có thể không có Tella trong tương lai, đây cũng là một thử nghiệm tuyệt vời cho LI TIE.

Trong số các cầu thủ nhập tịch của đội tuyển quốc gia, chỉ có Exsson và Li Ke chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia, nhưng theo các báo cáo truyền thông trong nước, không biết liệu Ex Sen có thể được chọn để đào tạo đội tuyển quốc gia vào tháng 1 hay không. Điều này thực sự không đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, Ex Sen không ở trong tình trạng tốt sau khi được nhập tịch. Anh ấy đã không giúp đội cải thiện lớp trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy có thể giành chiến thắng mà không cần bóng mà anh ấy nên giành chiến thắng, và đội bóng mạnh hơn một chút không thể chơi. Ngoài ra, hiệu suất của mùa giải này còn tồi tệ hơn, Li Tie khó có thể tuyển anh vào đội.

Một người chơi nhập tịch khác, Luo Guofu, đã bị thương sau khi được chọn làm danh sách đào tạo đội tuyển quốc gia. Nhà nước của anh ta còn tồi tệ hơn Aiksson. Nếu Ikson vẫn có cơ hội tiết kiệm, về cơ bản, Luo Guofu rất khó được chọn vào đội tuyển quốc gia. Danh sách các đội tuyển quốc gia sẽ được điều chỉnh một lần và một cầu thủ nhập tịch khác Alan có cơ hội được chọn cho đội tuyển quốc gia đầu tiên. Anh ấy là một Nhân Mã rất hiệu quả. Sau khi gia nhập Super League Trung Quốc, anh ấy đã thực hiện 108 bàn thắng. Tình trạng của Alan trên chiến tuyến tốt hơn nhiều so với ex Sen. Anh ấy sẽ là người chơi chính của đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển quốc gia đã không có một trò chơi chính thức trong hơn một năm, và rất khó để có các trò chơi ấm áp vào năm tới, vì vậy Li Tie sẽ hẹn với đội Super League để giúp đội cải thiện. Vào đầu năm, Evergrande và đội tuyển quốc gia đã chơi một trận đấu ấm áp. Trong quá trình đào tạo này, LI Tie không nên kiểm tra bất kỳ người mới nào. Danh sách lớn sẽ là những cầu thủ giỏi nhất trong mùa giải 2020. Những người chơi như Peng Xinli và Tong Lei có thể được chọn. Đối với Li Tie, Li Tie đã không khiến đội tham gia trận đấu sau khi Lippi từ chức.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP